Phát triển hệ thống giáo dục – Cơ hội kinh doanh cùng Soroban Việt Nam

Phát triển hệ thống giáo dục – Cơ hội kinh doanh cùng Soroban Việt Nam

Ngày đăng: 29/11/2022 - 1185 lượt xem

Chương trình được thiết ké đặc biệt dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, với phương pháp khoa học giúp cho trẻ rèn luyện và phát triển não bộ một cách toàn diện, linh hoạt trong học tập, tính toán một cách nhanh chóng, chính xác. Rút ngắn thời gian thực hiện phép tính và điều quan trọng là chương trình thực sự giúp trẻ mạnh dạn hơn, thích thú với môn toán học.

Học toán không còn là vấn đề trở ngại với chương trình “Phát triển tư duy Soroban”

Là chương trình bản quyền từ Singapore, được Soroban Việt Nam thiết kế phù hợp với cấp học mầm non và tiểu học. Có mặt tại Việt Nam hơn một thập kỷ qua, cho đến nay hệ thống giáo dục mang thương hiệu VSA đã tạo được uy tín trên thị trường qua quá trình đào tạo các khóa học rèn luyện và phát triển tư duy Soroban. Bên cạnh đó, hàng năm Soroban Việt Nam luôn tổ chức các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế đã thu hút hàng ngàn học sinh tham gia.

Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế Soroban được diễn ra hàng năm

Với hình thức nhượng quyền thương mại, hiện nay hệ thống giáo dục Soroban Việt Nam đã có trên 100 trung tâm được trải rộng trên toàn quốc. Là một trong những sản phẩm giáo dục đạt TOP 50 thương hiệu vàng năm 2020. Điều đó được khẳng định vững chắc nền tảng thương hiệu xây dựng được minh chứng. Với chính sách đối tác ưu việt, hỗ trợ tối đa trong quá trình hợp tác. Soroban tự tin là đơn vị bản quyền uy tín để đồng hành cùng các đơn vị đối tác, cùng mở rộng và phát triển hệ thống tiên tiến, hiện đại.

     Thương hiệu VSA đạt Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam 2020

Chương trình Bản quyền của Soroban Việt Nam được Cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận

     Chúng tôi thiết nghĩ đây là cơ hội hợp tác kinh doanh rất tốt và có hiệu quả. Quý đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm đến chương trình, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ: 102 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đối tác chiến lược, hợp tác phát triển toàn diện!

Website: vietnamsoroban.edu.vn

Điện thoại: 0243. 569.0119 Hoặc liên hệ trực tiếp cho CEO Soroban Việt Nam: 0915693088 (Mr Trần Xuân Thủy).

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ