Rung chuông vàng đến với mầm non Hoa Thủy Tiên.

Rung chuông vàng đến với mầm non Hoa Thủy Tiên.

Ngày đăng: 01/12/2016 - 7905 lượt xem

     Chiều qua 30/11, tại sân trường mầm non Hoa Thủy Tiên (quận Cầu Giấy – Hà Nội), chương trình “Phát triển tư duy cho trẻ bằng bàn tính Soroban”, đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng. Đây là một món quà ý nghĩa mà Chương  trình đã dành cho các em, một sân chơi đậm chất trí tuệ vui nhộn mà không kém phần gay cấn.  

Nằm trong một phần hấp dẫn của gameshow, trò chơi giải câu đố vui có thưởng mà hai MC đưa ra đã thực sự làm nóng sân trường. Những cánh tay đồng loạt giơ lên sau khi câu hỏi được đặt ra, lần lượt các câu đố đều được các em trả lời nhanh, chính xác. Có thể thấy các em mầm non Hoa Thủy Tiên rât đáng yêu và thông minh. Những phần quà nho nhỏ được trao đó cũng là những nguồn động viên lớn dành cho các bé ‘khoe” người thân và gia đình.

     Điểm nhấn rung chuông vàng đã được đẩy lên, khi đã có hơn 70 thí sinh tham dự phần thi fingerA (các phép tính bằng tay nằm trong chương trình phát triển tư duy cho trẻ bằng bàn tính Soroban). Các phép tính cộng trừ trong phạm vi 100, phần câu hỏi được đưa ra theo phương thức khó dần và loại trừ dần các em có kết quả không chính xác theo đáp án của Ban tổ chức đưa ra. Sân khấu lúc này càng thêm nóng khi các thí sinh dần bị loại trừ, có một chút buồn nho nhỏ. Nhưng cuộc thi thực sự vui, bùng nổ và đầy kịch tính. 

     Bốn thí sinh đã suất sắc vượt qua hơn 70 thí sinh tham dự và quán quân đã thuộc về bé Nguyễn Thế Quang lớp A1, á quân là bé Bùi Bảo Quên lớp A4, đồng giải 3 là bé Lâm Bảo Nhi lớp A4 và Phương Ngân lớp A1

Đại diện chương trình cô Lê Hồng Chuyên đã trao các cho  các bé đoạt giải giấy khen cùng một phần quà. Chương trình khép lại thật lắng đọng, đầy cảm xúc, chúc các bé ngoan, có nhiều ước mơ đẹp. Hẹn gặp lại rung chuông vàng mùa sau 2017.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ