Cậu bé vàng Soroban Việt Nam vừa thi đậu vào hai trường Top đầu Việt Nam

Cậu bé vàng Soroban Việt Nam vừa thi đậu vào hai trường Top đầu Việt Nam

Ngày đăng: 28/09/2020 - 3885 lượt xem

Theo học chương trình “rèn luyện và phát triển tư duy Soroban” từ khi lên 4 tuổi đến năm 9 tuổi, bé Trần Quốc Bảo đã hoàn thành cấp độ Level 10 tại Trung tâm 102 Ngụy Như Kon Tum. Theo đánh giá từ các thầy, cô tại trung tâm, thì bé Quốc bảo có một đam mê tuyệt vời với môn bàn tính số này. Điều đó đã giúp em rất nhiều trong quá trình học tập tại trường tiểu học trong suốt 5 năm qua.

Bé Trần Quốc Bảo (Ảnh bên phải) tại kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia Soroban Việt Nam

     Tại kỳ thi tuyển vào bậc trung học cơ sở vừa qua, Trần Quốc Bảo đã xuất sắc đậu vào hai trường danh giá nhất Thủ đô, đó là trường THCS Ngoại ngữ – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội và trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Trong tiếng trống khai trường ngày 05/09 vừa qua cháu đã chính thức lựa chọn ngôi trường nổi tiếng nhất – Hà Nội Amsterdam theo học, để viết tiếp những ước mơ trên bước đường học tập của mình.

Bé Quốc Bảo đã nhập học tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

     Để ghi nhận thành tích đáng tự hào này, vừa qua trang Fanpage Soroban Việt Nam đã có cuộc trao đổi rất thú vị với chị Đỗ Hồng Vân – là phụ huynh bé Trần Quốc Bảo xoay quanh quá trình học tập của bé, về kinh nghiệm cũng như mong muốn của cha mẹ đối với con. Thông qua đây, chúng tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui tới đông đảo độc giả – những người đã và đang đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua.

Xin trân trọng giới thiệu buổi trò chuyện dưới đây.  Cảm ơn quý vị đã theo dõi! 

🏆 Sự thành công bước đầu của con trẻ là thành quả tất yếu của quá trình rèn luyện học tập bền bỉ. Soroban Việt Nam VSA tự hào đồng hành cùng thế hệ trẻ học sinh Việt Nam Tự Tin – Tài Năng – Vươn tầm thế giới.———————————————Soroban Việt Nam: Số 102 phố Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.📲Hotline: 0905 809 668🌈Facebook: @VietNamSoroban🌈Website: vietnamsoroban.edu.vn🌈 Website: pamavietnam.edu.vn

Người đăng: Soroban Việt Nam VSA vào Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ