Soroban Việt Nam chào năm mới.

Soroban Việt Nam chào năm mới.

Ngày đăng: 31/01/2020 - 3409 lượt xem

Những ngày Tết yên ả đã lặng lẽ qua đi, để lại một mùa ấm áp trải dài trên mảnh đất hình chữ S. Hôm nay ngày 6 tháng giêng, cả nước đã cùng bước vào một ngày làm việc đầu tiên trong năm. Và chúng tôi cũng vậy, sau những ngày nghỉ Tết thật vui, thật ấm êm bên gia đình thì hôm nay những thầy, những cô đã có mặt đông đủ trong ngày khai Xuân để chuẩn bị cho một hành trình mới.

Ông Trần Xuân Thủy – GĐ Soroban Việt Nam chúc tết CBNV-GV nhân ngày khai Xuân

Ông Trần Xuân Thủy – Giám đốc điều hành Soroban Việt Nam đã có buổi gặp gỡ CBNV nhân ngày khai xuân, thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi tới đông đảo các thầy, cô có một năm tràn đầy sức khỏe để cống hiến tốt hơn nữa với sứ mệnh, với sự nghiệp của mình. Những phong bao lì xì trao tay, chứa đựng biết bao ý nghĩa của ngày đầu xuân gặp mặt.

Cùng nâng ly chúc cho một ngày mới – chúc cho sự khởi đầu của một năm

Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, câu nói này của Bác đến nay vẫn còn nguyên giá trị thực tiễn của nó. Vẫn theo dòng chảy thời gian, vẫn theo quy luật vốn có của nó, mùa Xuân luôn đẹp, luôn mang sức sống đến cho muôn loài. Chương trình Soroban đã chứng kiến gần chục mùa xuân và hôm nay chương trình cũng bắt đầu khởi động cho một ngày mới, một năm mới. Hòa chung cùng cả nước rộn ràng mùa xuân. Chúng tôi, những người làm chương trình cũng mong muốn gửi gắm tiếng lòng đến với đông đảo phụ huynh, học sinh – những người đã luôn luôn đồng hành và ủng hộ cho chương trình trong những năm qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ