Giới thiệu

Sự khác biệt của chương trình SOROBAN

Soroban là tên gọi bàn tính cổ của Nhật Bản. Nó có nguồn gốc từ chiếc bàn tính cổ đại bằng đá cẩm thạch ở Hy Lạp đã được tạo ra hơn 26 thế kỷ trước nhằm để đếm, ghi lại số lượng hàng hóa giao dịch. Theo con đường tơ lụa, nó được du nhập vào Trung Quốc. Ở đây người Trung Quốc đã sáng tạo nên một loại bàn tính riêng với cấu trúc có 2 hạt ở trên và 5 hạt ở dưới. Vào thế kỉ 16, bàn tính Trung Quốc đến với Nhật Bản thông qua giao dịch giữa Trung Quốc và Nhật Bản và nó đã được cải tiến thành chiếc bàn tính hữu ích cho đến tận ngày nay.

Cấu trúc của chiếc bàn tính Nhật Bản- Soroban gồm: một hạt phần đầu tượng trưng cho trời và bốn hạt phần dưới tượng trưng cho đất. Ngày nay qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng của các nhà khoa học trên thế giới thì chiếc bàn tính Soroban được minh chứng là một công cụ tuyệt vời nhằm rèn luyện trí não, tư duy cho những học sinh nhỏ tuổi thông qua việc sử dụng bàn tính để thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Chương trình rèn luyện và phát triển tư duy bằng bàn tính Soroban chính thức ra đời.

Chương trình bàn tính Soroban là chương trình khoa học đặc biệt đựơc thiết kế cho trẻ 4-12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não, đặc biệt là chức năng não phải.

Thiết kế riêng cho trẻ Thiết kế cho trẻ 4-12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não, đặc biệt là chức năng não phải
Chất lượng Phát triển toàn diện các bộ phận thần kinh trong cơ thể trẻ cũng như hỗ trợ tuyệt đối cho sự tăng trưởng của các tế bào não bộ
Sử dụng 10 đầu ngón tay Chương trình bàn tính Soroban được khởi động với việc tính toán tiện lợi và thú vị trên 10 đầu ngón tay đạt đến con số 99

Về chúng tôi

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục sáng tạo Việt tự hào là đơn vị đầu tiên đưa chương trình bàn tính Soroban đến với trẻ em Việt Nam. Công ty chúng tôi được sáng lập bởi những nhà giáo nhiều năm trong nghề, giàu tâm huyết và đươc sự hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo động lực học tập, rèn luyện kĩ năng tư duy, xây dựng cho học sinh một nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện lâu dài ở phía trước.

Xem chi tiết

Những con số ấn tượng

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại chương trình đào tạo tốt nhất cho các thế hệ trẻ em tương lai Việt Nam.

108

Trung tâm trên cả nươc

324

Nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

86.000

Học viên đã tốt nghiệp các khóa học

Gặp gỡ & thấu hiểu giá trị của chúng tôi

Đội ngũ huấn luyện viên tận tâm

Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực

Cảm nhận của phụ huynh

 

0966594342
Liên hệ