Trải nghiệm Soroban tại trường tiểu học Ban Mai

Trải nghiệm Soroban tại trường tiểu học Ban Mai

Ngày đăng: 28/12/2023 - 1312 lượt xem

     Trong cái giá lạnh của ngày cận Noel 22 tháng 12 vừa qua, Soroban Việt Nam đã tổ chức chương trình trải nghiệm môn bàn tính số dành cho 5 khối tiểu học tại trường tiểu học Ban Mai.

Đông đảo các em đã tích cực tham gia buổi trải nghiệm tuyệt vời nay

     Cho dù thời tiết khá lạnh, thế nhưng sân trường Ban Mai sáng nay đã phủ kín một màu đỏ. Màu đỏ của sự ấm áp và màu đỏ cũng là gam màu chủ đạo của mùa Giáng sinh, của đêm Noel đang cận kề. Tham dự chương trình này có hàng ngàn học sinh bậc tiểu học tại trường Ban Mai. Với sự háo hức, những năng lượng tích cực của các em đã xua tan cái giá lạnh của mùa đông Bắc bộ.

Đây là lần đầu tiên Soroban Việt Nam (đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao bản quyền từ Singapore) đưa chương trình bàn tính số đến với đông đảo các em đang có mặt tại sân trường tiểu học Ban Mai sáng nay. Đây là một trải nghiệm không thể thú vị hơn khi các em đang trong độ tuổi vàng để tiếp cận một chương trình cổ nhưng được phát triển một cách tiên tiến và khoa học hiện đang được nhiều nước có nền giáo dục hiện đại áp dụng trên thế giới.

Các em có cơ hội trả lười các câu hỏi chương trình và nhận những phần quà ý nghĩa

     Điều thu hút đông đảo các em đến trải nghiệm nhiều đến thế không phải ở phần đố vui có thưởng mà các thầy cô của chương trình dành cho các em, mà nó nằm ở chỗ rất thú vị khi các em được trực quan khám phá điều kỳ diệu của chiếc bàn tính cổ xưa, bằng các thao tác nhỏ thôi đã đưa ra nhưng phép tính một cách nhanh chóng, chính xác đến thế. Buổi trải nghiệm vì thế mỗi lúc một đông, mà không chỉ các em mà các thầy cô thuộc các câu lạc bộ khác trong trường cũng rất muốn có một cơ hội tuyệt vời để được khám phá điều diệu kỳ của chương trinh.

Thầy cô của chương trình hóa thân thành ông già Noel để tạo nên không khí ngày Giáng sinh đầm ấm

Cũng xin nói thêm, những ngày trước đó, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Soroban Việt Nam đã tổ chức triển khai các buổi học thử để các em có thêm sự lựa chọn môn học cho riêng mình. Như vậy trong học kỳ 2 tới đây, Soroban Việt Nam sẽ triển khai môn học Phát triển tư duy Soroban tại trường Tiểu học Ban Mai, quý vị phụ huynh có thể đăng ký học cho con xin vui lòng đăng ký cho con theo phiếu phát của nhà trường. Các con sẽ có 2 lựa chọn ngày học là chiều thứ tư hoặc chiều thứ sáu hàng tuần. Thời gian học từ 16h30 đến 18h. Chúc các con có một trải nghiệm chương trình thật hiệu thú vị, thật hiệu quả.

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ