THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Ngày đăng: 05/09/2016 - 3708 lượt xem

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào năm học mới, Ngày 21 tháng 8 vừa qua Công ty Soroban VN tổ chức kì thi HSG “Chương trình kỹ năng phát triển tư duy Soroban” toàn quốc lần thứ 5. Đại diện đơn vị tổ chức, công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục Sáng Tạo Việt, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo,các bậc phụ huynh và đặc biệt là 200 con học sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp trung tâm, cấp tỉnh đã có mặt ở đây Và làm nên thành công cho kỳ thi HSG Quốc Gia năm nay.

Mục tiêu của việc tổ chức kì thi HSG hàng năm của Soroban Việt Nam không những để lựa chọn học sinh xuất sắc nhất mà chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi trí tuệ bổ ích, đây là cơ hội để các con cùng sinh hoạt trong mái nhà chung Soroban, điều đó sẽ góp phần tạo cảm hứng cho các con bước vào năm học mới đầy hứng khởi để gặt hái nhiều thành công. Đặc biệt trong kỳ thi này chúng tôi sẽ chọn ra những học sinh xuất sắc nhất đại diện cho các học sinh Soroban Việt Nam tham gia kỳ thi HSG Pama lần thứ 16 được tổ chức vào ngày 28/12/2016 tai Seoul Hàn Quốc

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là dịp để Soroban Việt Nam đánh giá hiệu quả của công tác dậy và học, đánh giá lại chất lượng của chương trình cũng như phát huy những mặt mạnh, rút kinh nghiệm những mặt còn chưa được. Vì vậy chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, đóng góp tích cực từ các trung tâm trong toàn hệ thống, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh để chương trình sẽ luôn là người bạn đồng hành trong việc rèn luyện và phát triển tư duy cho học sinh Việt Nam.

Kỳ thi HSG Soroban toàn quốc 2016 đã thành công rực rỡ. Nhân dịp này Soroban Việt, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cấp lãnh đạo, các trung tâm Soroban trong hệ thống, các thầy cô giáo, các Quý phụ huynh và các con học sinh đã quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng Soroban Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Hẹn gặp lại các con vào kì thi HSG quốc gia lần thứ 6 năm 2017.

          Trân trọng cảm ơn!

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ