Soroban Việt Nam tổ chức sơ kết cuối năm

Soroban Việt Nam tổ chức sơ kết cuối năm

Ngày đăng: 07/02/2018 - 3137 lượt xem
     Trong không khí rộn ràng đón Xuân về, chiều qua 6/2/2018 Soroban Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và liên hoan cuối năm. Tham dự buổi lễ này có đông đảo CBNV – Giáo viên của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty. Cũng trong buổi sáng này, toàn thể Công ty đã được trải nghiệm khóa học đặc biệt Ultimate Trainer từ chuyên gia đào tạo cao cấp.
     Lễ tổng kết diễn ra ngay sau đó. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương tóm tắt một năm hoạt động của toàn hệ thống Công ty, với các thành quả đạt được cũng như những tồn tại cần làm tốt hơn trong năm tiếp theo. Những thách thức và định hướng sắp tới. Ông Trần Xuân Thủy trong phần phát biểu của mình đã thông báo kết quả đạt được trong năm vừa qua là  vượt mức kế hoạch do HĐQT đã đề ra. Tại lễ sơ kết này cũng ghi nhận những chia sẻ của đại diện quản lý các trung tâm. Mỗi trung tâm đều phát huy tốt những tiềm năng thế mạnh của mình để hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu đề ra.
 
  Bà Nguyễn Thị Thanh Hương –  Sơ lược lại thành quả một năm đã qua, nêu phương hướng nhiệm vụ năm mới
 
 
 
 
             Các quản lý trung tâm báo cáo kết quả cùng những chia sẻ những thuận lợi, khó khăn
                                                   tại trung tâm do mình quản lý
      Trong năm tới, hệ thống sẽ phát triển hơn nữa trên diện rộng. Mong muốn lớn nhất của toàn Công ty đó là đến năm 2020 Soroban Việt Nam sẽ phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Trước mắt, trong năm nay sẽ mở rộng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo phụ huynh học sinh.
 
                     Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Trần Xuân Thủy chúc tết CBNV-GV toàn Công ty
 
     Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Xuân Thủy – Giám đốc đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể CBNV- Giáo viên công ty. Đồng thời, Công ty cũng đã trao những phần quà tết, tiền thưởng đến tay mỗi cá nhân có mặt tại buổi lễ này. Thời khắc năm mới đang đến gần, chúng ta cùng chung tay xây dựng một Soroban đoàn kết, phát triển.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ