Hội thảo chuyên đề tháng 12

Hội thảo chuyên đề tháng 12

Ngày đăng: 11/01/2013 - 3078 lượt xem

Dự giờ lớp học cô Lê Hồng Chuyên – Trung tâm Soroban Trung Yên    

     Đến tham dự cuộc Hội thảo này có đông đảo các giáo viên của các trung tâm trong hệ thống, cùng các thực tập viên là các CI đang được đào tạo tại Công ty. Bài giảng của cô Chuyên tại buổi này thuộc một trong các cấp độ tương đối khó, đây cũng là cấp độ có tính bản lề đối với học sinh tiểu học. Sau hai tiết day, cô Chuyên đã hoàn thành xuất sắc bài giảng của mình.

     Chia sẻ kinh nghiệm đối với đồng nghiệp. các giáo viên dự giờ đều đưa ra những ý kiến đóng góp của riêng mình cho cấp độ Level 2 nói chung và bài giảng của cô Chuyên nói riêng. Những đánh giá cho bài giảng này đều cho rằng tiết giảng có chất lượng, tính chuyên nghiệp rất cao. Ngay từ việc chuẩn bị giáo cụ, kể cả phiếu bài tập và bàn tính cho học sinh quên. Về chuyên môn, cô Chuyên đã rèn kỹ năng nghe tính và nhìn tính cho học sinh khá tôt, xen kẽ các hoạt động là sự lồng ghép khéo léo các trò chơi tạo nên sự sinh động giờ giảng cũng như tránh cho các em học sinh sự co cứng trong giờ học.

      Buổi Hội thảo khép lại, cũng là lúc thời gian của năm cũ đang dần qua đi. Một năm nhin lại đối với phòng Đào tạo Soroban Việt nam với bộn bề công việc, họ đã làm việc hết mình nhằm phát triển chương trình hoàn thiện hơn, sát thực hơn với môi trường đào tạo tại Việt Nam. Mỗi buổi Hội thảo sẽ góp thêm một tiếng nói chung cho sự sáng tạo, những kinh nghiệm quý báu để nâng cao năng lực cho mỗi cán bộ – giáo viên hoàn thiện mình.
 

   

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ