Soroban Việt Nam trao Quyết định nhân sự mới!

Soroban Việt Nam trao Quyết định nhân sự mới!

Ngày đăng: 03/07/2024 - 282 lượt xem

Sáng nay 03/07/2024, tại văn phòng 102 Ngụy Như Kon Tum, Soroban Việt Nam đã tổ chức trao Quyết định nhân sự cho hai chức danh Trưởng phòng Đào tạo và trưởng phòng Kinh doanh. Đây là hai vị trí  chủ đạo trong quá trình hoạt động và phát triển của hệ thống giáo dục Soroban Việt Nam.

GĐ Soroban Việt Nam trao QĐ bổ nhiệm trưởng phòng Đào tạo Vũ Thanh Tuấn

Tham dự buổi lễ này có đông đảo CBNV-GV công ty. Thay mặt cho lãnh đạo doanh nghiệp, ông Trần Xuân Thủy – Giám đốc Soroban Việt nam đã trao Quyết định bổ nhiệm cho thầy Vũ Thanh Tuấn – Trưởng phòng đào tạo và cô Lê Hồng Chuyên là Trưởng phòng kinh doanh. Phát biểu chúc mừng và trao nhiệm vụ, mong rằng trên cương vị mới các trưởng phòng phát huy năng lực sở trường góp phần xây dựng  thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô Lê Hồng Chuyên nhận QĐ bổ nhiệm chức danh trưởng phòng kinh doanh

Hai tân trưởng phòng mới chụp hình lưu niệm cùng GĐ và phó GĐ công ty

Đông đảo CBNV-GV công ty chúc mừng hai tân trưởng phòng mới

Thầy Vũ Thanh Tuấn – Tân trưởng phòng đào tạo chia sẻ tâm tư trong lễ nhận QĐ bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ nhận chức, các trưởng phòng mới đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo công ty. Cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm và tình cảm của các đồng nghiệp đã dành cho mình. Sau lễ trao Quyết định, hai trưởng phòng mới đã có buổi họp các bộ phận để thông qua các nội quy, quy định mới nhằm nâng cao hiệu quả công việc đối với công tác quản lý trong tình hình mới từ nay tới cuối năm.

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ