Đội tuyển Soroban Việt Nam hướng tới kỳ thi quốc tế tại Hàn Quốc 2022

Đội tuyển Soroban Việt Nam hướng tới kỳ thi quốc tế tại Hàn Quốc 2022

Ngày đăng: 09/12/2022 - 1562 lượt xem

      Tại kỳ thi quốc tế Pama được diễn ra tại Thái Lan năm 2019, đội truyển quốc gia Soroban Việt Nam tham gia với 21 thành viên. Tại kỳ thi này toàn đội đã xuất sắc giành được 04 giải quán quân, 09 giải nhất, 07 giải nhì và 01 giải ba. Tiếp nối những thành công của các kỳ thi trước đây, chúng ta có quyền hy vọng các thí sinh của chúng ta sẽ đạt giải cao trong kỳ thi năm nay.

Kỳ thi quốc tế năm nay được trở lại sau 2 năm lỗi hẹn do dịch Covid-19, đã đánh dấu sự bình an sau đại dịch mà toàn cầu phải hứng chịu. Tuy nhiên, có một chút thoáng buồn khi mới đây ban tổ chức nước chủ nhà Hàn Quốc vừa thông báo chính thức sẽ chỉ có 16 nước tham dự, với 250 thí sinh, ít hơn khá nhiều so với các kỳ thi trước đây. Nằm trong số những nước phải hứng chịu nặng nề do cơn bão đại dịch, tuy nhiên đội tuyển Việt Nam vẫn cố gắng để đưa đội tuyển tham dự.

Các thí sinh đội tuyển Việt Nam tại Quảng Ninh đã sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới

Tập trung cao độ cho kỳ thi đạt kết quả cao

Chỉ còn hơn chục ngày nữa thôi là đội tuyển của chúng ta sẽ lên đường tham dự đấu trường quốc tế. Cho đến thời điểm này, các thí sinh đang tịch cực gấp rút hoàn thành thật tốt các đề thi quốc tế tương đương với các cấp độ mà Việt Nam đăng ký dự tuyển. Qua các kỳ thi đã qua, có thể thấy thành tích mà đội tuyển đạt được không chỉ là những con số, mà nó là ý chí, là tinh thần là sự quyết tâm để giành được những thứ hạng cao nhất trên đấu trường quốc tế.

Những gương mặt ưu tú hứa hẹn sẽ giành kết quả cao cho đội tuyển

Cậu bé Trần Hải Phong (người đứng giữa) – Soroban Thư viện Hà Nội là thành viên đội tuyển quốc gia cùng giảng viên hướng dẫn và các bạn học

Hai thí sinh Nguyễn Tiến Việt Anh và Phạm Hoàng Phong – Soroban Bắc Giang – thành viên đội tuyển

      11 thí sinh của đội tuyển quốc gia Soroban Việt Nam đã sẵn sàng cho một thử thách mới. Điều mà các thí sinh mong đợi đã sắp tới gần. Một mùa đông với đầy tuyết trắng nơi sứ sở kim chi sẽ là điểm đến lý tưởng cho một mùa Giáng sinh an lành. Hành trình của đoàn sẽ khởi hành vào ngày 25/12 và đoàn sẽ trở về ngày 30/12. Chúng ta cùng chúc cho những thành công mới và chờ ngày lễ xuất quân tại sân bay quốc tế Nội Bài!

Lễ xuất quân của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại sân bay quốc tế Nội Bài năm 2019

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ