SOROBAN hướng về sự kiện tháng 9

SOROBAN hướng về sự kiện tháng 9

Ngày đăng: 30/07/2012 - 2538 lượt xem

Tháng 9 hàng năm – tháng các con học sinh trên toàn Quốc nô nức bước vào năm học mới. Đặc biệt năm nay, tháng 9 cũng là tháng các con học sinh giỏi trong toàn hệ thống Soroban Việt Nam háo hức mong chờ được về tề tựu tranh tài, phát huy tinh thần số học. Đây là năm đầu tiên Soroban Việt Nam tổ chức cuộc thi học sinh giỏi trong toàn hệ thống và sức nóng của nó đang lan tỏa tới tất cả các trung tâm đào tạo Soroban. Các con học sinh mọi miền đang tích cực ôn luyện dưới sự dìu dắt nhiệt tình của các thầy cô để mang niềm tự hào về cho gia đình, cho trung tâm đào tạo mình trong ngày hội đặc biệt này diễn ra tại Thủ đô Hà Nội .

 
 Soroban Việt Nam đang hướng tới kỳ thi Quốc gia vào tháng 9 năm 2012

Mục đích của kì thi học sinh giỏi Quốc gia năm nay nhằm nâng cao tinh thần số học trí tuệ, tôn vinh học sinh xuất sắc, khẳng định sự phát triển về chất lượng đào tạo chương trình bàn tính và tăng cường tình hữu nghị giữa các trung tâm trong hệ thống Soroban Việt Nam. Đây cũng là kỳ thi được tổ chức trước thềm của kỳ thi Soroban Quốc tế (PAMA) diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Đài Loan.

Để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, ngay từ đầu năm phòng đào tạo Soroban Việt Nam  đã lên kế hoạch chi tiết về nội dung, đối tượng tham gia thi và đề cương ôn tập. Theo đó, các cơ sở sẽ cử học sinh giỏi lên tham dự thi theo chỉ tiêu cho mỗi cấp độ, trung bình cứ 20 học sinh sẽ đề cử 01 học sinh giỏi tham gia thi. Bộ “hướng dẫn và quy tắc” về kỳ thi đã được gửi tới tất cả cơ sở đào tạo qua email để các cơ sở có thể căn cứ vào đó lập kế hoạch chuẩn bị hợp lý cho việc luyện tập  học sinh của mình.

Phòng đào tạo Soroban Việt Nam mong muốn sự ủng hộ nhiệt tình của quản lý các Trung tâm và toàn thể giáo viên trong hệ thống  để  phát động phong trào, tổ chức tăng cường luyện tập cho học sinh và tự tổ chức thi học sinh giỏi cấp cơ sở trước để chọn lựa những học sinh xuất sắc đăng kí tham dự thi học sinh giỏi Quốc gia. Thời gian đăng kí tham dự thi từ ngày 25/8 đến ngày 05/9 năm 2012.

Soroban Việt Nam sẽ dành những phần thưởng ý nghĩa cho các con học sinh đạt giải và giáo viên có học sinh đạt giải trong kì thi lần này. Với sự quyết tâm và chuẩn bị công phu, kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm nay chắc chắn sẽ hết sức thú vị và để lại nhiều ý nghĩa.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ