Soroban Phú Xuyên đã sẵn sàng mở cửa đón học sinh

Soroban Phú Xuyên đã sẵn sàng mở cửa đón học sinh

Ngày đăng: 28/06/2018 - 4693 lượt xem

     Soroban Phú Xuyên đã trở thành thành viên chính thức của ngôi nhà chung Soroban Việt Nam. Sau một thời gian chuẩn bị các thủ tục pháp lý cũng như cơ sở vật chất, đến nay Trung tâm đã hoàn thiện và đã sẵn sàng đón các em học sinh trên địa bàn huyện tiếp cận và tham gia các khóa học của chương  trình “phát triển tư duy Soroban”

                                             Cơ sở vật chất đã sắn sàng đón những học viên đầu tiên

     Chương trình phát triển tư Soroban là một môn khoa học đặc biệt, được thiết kế dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 đến 12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não, đặc biệt là chức năng não phải của trẻ trong độ tuổi này thông qua bàn tay và bàn tính. Như chúng ta đã biết, ngày nay do sự phát triển của khoa học kỹ thuật, trẻ em ngày càng phụ thuộc vào máy móc và khả năng tập trung cũng như trí nhớ suy giảm do tác động của quá nhiều thông tin. Phát triển tư duy Soroban sẽ giúp các em khắc phục được những nhược điểm này.

                                                             Thông tin về lớp học đầu tiên tại trung tâm

     Phú Xuyên là một huyện nằm ngay cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, nơi đây được vinh danh là cái nôi của của nền văn minh Đồng bằng sông Hồng. Vùng đất cổ xứ Đoài , trấn Sơn Nam xưa và ở đây người ta còn lưu giữ được những nét văn hóa kinh đô cổ xưa. Đặt trung tâm tại thị trấn Phú Xuyên, Soroban Phú Xuyên được kỳ vọng sẽ mang đến cho trẻ em tại thi trấn cũng như những vùng lân cận có thêm một lựa chọn mới trong học tập. Và với chương trình này, hy vọng giúp các em có một phương pháp học học tập hiệu quả.

                                                     Những giảng viên đã được đào tạo tại Soroban Việt Nam

     Theo thông tin từ trung tâm Soroban Phú Xuyên, hiện tại đã có hàng trăm học sinh đăng ký học thử miễn phí chương trình, thời gian học thử và test IQ miễn phí vào sáng thứ bảy tuần này (30/06/2018). Trong buổi sáng này, chương trình sẽ có hai khung giờ dành cho hai cấp độ khác nhau. Lớp Finger (dành cho mầm non) từ 7h30 đến 9h30, lớp Level 1 (dành cho tiểu học) từ 9h30 đến 11h. Sau buổi học thử này, quý vị phụ huynh có thể đăng ký cho con theo học chương trình.

     Ngay bây giờ, phụ huynh học sinh có thể tiếp tục đăng ký cho các con để được tham gia và trải nghiệm buổi học miễn phí.  Địa điểm trung tâm tại khu tập thể Ngân Hàng – Tiểu khu Phú Mỹ – Thị trấn Phú Xuyên – huyện Phú Xuyên. Quý vị phụ huynh quan tâm đến chương trình có thế liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện theo số 0166.064.206 / 0968.696.976 để được hỗ trợ, tư vấn. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo cơ bản từ các chuyên gia Soroban Việt Nam, hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của phụ huynh học sinh nơi chương trình triển khai.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ