Thương hiệu VSA là Thương hiệu uy tín – Chất lượng Quốc gia

Thương hiệu VSA là Thương hiệu uy tín – Chất lượng Quốc gia

Ngày đăng: 15/09/2023 - 1131 lượt xem

Đó là nhận định vô tư, khách quan dưới con mắt những nhà nghiên cứu kinh tế đã dành cho thương hiệu VSA – Soroban Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Giáo dục Sáng Tạo Việt. Bằng những nỗ lực không ngừng, trong hơn một thập kỷ có mặt tại Việt Nam (năm 2011), cho đến nay chương trình đã chinh phục hàng triệu trẻ em Việt Nam bằng một phương pháp học khoa học mang hiệu quả cao, góp phần nâng cao qua trình học tập đó là phương pháp tư duy Soroban.

Soroban Việt Nam lọt Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam 2020

     Hẳn bạn đọc còn nhớ, chúng tôi đã thông tin năm 2020 đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển thương hiệu, Soroban Việt Nam đã lọt top 50 thương hiệu vàng Việt Nam do Viện nghiên cứu Châu Á bình chọn. Đây là niềm tự hào không hề nhỏ đối với một đơn vị Giáo dục, của những người hoạt động trong lĩnh vực trồng người.

Năm nay, Soroban Việt Nam cũng vừa được đón nhận một thông tin không gì có thể vui hơn, đó là thương hiệu VSA vừa được đề cử vào danh sách “Thương hiệu uy tín – Chất lượng Quốc gia 2023”. Theo ban tổ chức thì chương trình vinh danh sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 tới đây tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ vinh danh này sẽ được trang Website Soroban Việt Nam thông tin đến đông đảo quý độc giả trong thời gian tới.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ