Soroban Thanh Hóa khai trương địa điểm mới

Soroban Thanh Hóa khai trương địa điểm mới

Ngày đăng: 11/06/2018 - 7445 lượt xem

       Nằm trong hệ thống Soroban Việt Nam, Sororo ban Thanh Hóa đã triển khai hai  trung tâm tại thị trấn Nga Sơn và thị xã Bỉm Sơn. Tới đây, ngày thứ bảy 16/06/2018 Soroban Thanh Hóa sẽ có thêm một địa điểm mới tại 153 Lạc Long Quân – p. Đông Vệ – Tp Thanh Hóa ( Gần nhà khách 25B).

       Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, đây có thể nói  là một trong những địa điểm đẹp, rất thuận lợi cho đông đảo phụ huynh khu vực thành phố này tiếp cận chương trình phát triển tư duy Soroban. Tại buổi khai chương này, Trung tâm sẽ tổ chức học thử và test IQ miễn phí cho các bé có độ tuối từ 4 đến 12 tuổi. Tham dự chương trình này, các con sẽ có một trải nghiệm phương pháp học hiệu quả. Lợi ích của chương trình giúp các con: Tập trung, ghi nhớ, tưởng tượng, tự tin, tính nhẩm nhanh…

                                    Soroban Thanh Hóa đã sẵn sàng cho một ngày khai giảng tại địa điểm mới

Trung tâm Soroban Thanh Hóa cam kết sẽ dành cho các con một môi trường học tập thật vui mà hiệu quả. Với không gian giáo dục chuẩn mực, với hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn các con sẽ có một môi trường học thỏa mái. Phát huy tốt nhất khả năng tư duy, khơi dậy khả năng tiềm ẩn. Ngay từ bây giờ, quý vị phụ huynh quan tâm đến chương trình hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0167.953.9029 hoặc đăng ký theo Gmail: domai11295@gmail.com quý vị sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về chương trình.

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ