Rung chuông vàng tại Mầm non Tân Triều

Rung chuông vàng tại Mầm non Tân Triều

Ngày đăng: 13/03/2017 - 3229 lượt xem

    Được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường mầm non Tân triều, chiều ngày 10/3 vừa qua Soroban Việt Nam đã tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” dành cho các em khối lớp mẫu giáo nhỡ và lớn. Tham dự chương trình này có đông đảo phụ huynh cùng học sinh trong trường.

     Chương trình gồm 2 phần, phần mở đầu là những câu đố vui dành cho các em nhỏ có mặt tại sân trường. Sau khi MC đưa ra câu đố ngay lập tức hàng loạt những cánh tay nhỏ bé được giơ lên, em nào cũng hào hứng và đều muốn giành quyền trả lời cho mình khiến không khí thật vui, thật hào hứng sôi động. Những món quà nhỏ nhắn, thân thương được trao như những niềm vui nho nhỏ dành cho các em ngày cuối tuần. 

                                                  Các bé hào hứng với phần đầu của chương trình – giải câu đố vui

     Trong tiếng cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm phụ huynh, học sinh. Trên sân khấu, 60 thí sinh tự tin vượt qua hàng loạt những con số, những phép tính càng làm cho cuộc thi thêm phần gay cấn, hấp dẫn. Tuy nhiên, thể lệ của chương trình sẽ đưa ra với độ khó tăng dần và sẽ loại trừ những thí sinh đưa ra kết quả sai so với đáp án của chương trình. Cuối cùng, cuộc thi cũng đã có chủ nhân dành chiến thắng thuyết phục. Giải quán quân thuộc về bé Đinh Trần Minh Đức – lớp A4, giải nhì là bé Nguyễn Thế Tân và giải ba là bé Triệu Minh Đức đến từ lớp A2.

                                                        Các thí sinh nhỏ tập trung nghe câu hỏi và có đáp án của riêng mình

                                                               Đông đảo phụ huynh học sinh hồi hộp chờ đợi kết quả cuộc thi

                                           Bé Đinh Trần Minh Đức lớp A4 đã trở thành quán quân của chương trình 

                    Cô Lê Hồng Chuyên – quản lý Trung tâm đại diện trao giấy khen và quà cho các bé đoạt giải

     Đại diện quản lý Trung tâm, cô Lê Hồng Chuyên đã trao giấy khen và phần quà của chương trình cho các bé đoạt giải. Ngoài ra, các bé tham dự cuộc thi đều có những phần quà cho riêng mình. Cho đến nay, chương trình đã và đang chuyển động rất thành công tại các trường mầm non. Đã tạo được hiệu ứng tích cực, bởi đây thực chất là một sân chơi thú vị cho các bé, đậm chất trí tuệ, giàu tính nhân văn. Mỗi nơi chương trình đến, đều nhận được sư tương tác nhiệt tình của đông đảo phụ huynh học sinh.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ