Mang niềm vui cho các bé trường MN Tả Thanh Oai A

Mang niềm vui cho các bé trường MN Tả Thanh Oai A

Ngày đăng: 27/03/2017 - 3509 lượt xem

     Chứng kiến sự hào hứng, sôi nổi của các thí sinh nhỏ tuổi tham gia chương trình Rung chuông vàng tại sân trường Mầm non Tả Thanh Oai A chiều ngày 24/3 vừa qua mới thấy được sự vô tư, hồn nhiên của các bé. Dù mới được học trong một thời gian ngắn ngủi thôi, nhưng các em đã cho thấy khả năng tư duy tốt nhường nào. Chứng kiến con em mình trên bục thi đấu, không ít những phụ huynh đến tham dự đã không khỏi ngỡ ngàng, thán phục. Những phép tính mà chương trình đưa ra được các em đưa ra đáp án thật nhanh, thật chính xác.

                               Đông đảo phụ huynh – học sinh hào hứng với phần giải câu đố do chương trình đưa ra

     Tham dự tại sân chơi này có hơn 50 em, thì trong khoảng 7 câu hỏi đầu các em đều vượt qua một cách xuất sắc. Tuy nhiên, càng về sau câu hỏi càng khó dần do vậy, một số em đã không hoàn thành phần thi đã bị loại. Và chúng tôi nhận thấy đã có những giọt nước mắt rơi, thật đáng tiếc! Nhưng cũng thật trân trọng vì đó là những giọt nước mắt của sự cầu tiến, một nhân cách rất đẹp mà nó được hình thành ngay từ khi còn là một đứa trẻ mầm non. Cuộc thi thêm phần hào hứng, gay cấn và kịch tính khi trên sàn đấu chỉ còn 2 thí sinh. Kết quả cuối cùng thuộc về bé Nguyễn Minh Tâm đến từ lớp A3 đoạt giải nhất. Giải nhì thuộc về bé Đinh Bảo Lâm và giải ba là bé Đặng Bùi Gia Linh.

                                   Phần thi chính đã được bắt đầu với hàng loạt câu hỏi đã không làm khó các bé

                                                                                                Và đã có những thí sinh bị loại

                                                Cuộc thi đã nóng lên khi những câu hỏi càng khó dần

                                                       Đã có 2 bé lọt vào vòng chung kết của cuộc thi

                 Đại diện Soroban Việt Nam – cô Nguyễn Kim Tuyến đã trao giấy khen và quà cho các thí sinh đoạt giải

                         Bé Nguyễn Minh Tâm đoạt giải nhất của cuộc thi bên người cha thân yêu của mình

     Đại diện Soroban Việt Nam, cô Nguyễn Kim Tuyến đã trao quà và giấy khen đến các bé đoạt giải Nhất, nhì, ba. Chương trình khép lại thật vui, thật sâu lắng, đã để lại trong lòng các em một kỷ niệm đẹp. Bởi chỉ còn vài tháng nữa thôi, nhiều em đã rời xa mái trường thân yêu để vào lớp một, tiếp bước chặng đường học tập đang chờ đợi phía trước.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ