“Ngón tay” – Vũ khí kì diệu khi tính toán

“Ngón tay” – Vũ khí kì diệu khi tính toán

Ngày đăng: 21/02/2012 - 3537 lượt xem
Sử dụng ngón tay để tính toán nằm trong nấc thang phát triển tư duy đầu tiên khi trẻ đến với chương trình bàn tính Soroban. Chương trình đã khai thác lợi thế từ đôi bàn tay thiên thần của trẻ, giúp trẻ làm quen và tính toán các con số từ 0-99 một cách nhanh chóng và cực kỳ chính xác.
Trên lý thuyết, ngón tay có tác dụng để vận động và sinh hoạt. Tuy nhiên, trong thực tế, cũng có rất nhiều tình huống mà trẻ phải vận dụng nó để tính toán khi trẻ không có sẵn cả máy tính hoặc công cụ tính toán bên mình. Vậy trẻ sẽ phải làm sao để đưa ra được kết quá chính xác nhất và nhanh nhất chỉ với các ngón tay?
Câu trả lời sẽ được tìm ra khi bạn cho con mình tham gia chương trình bàn tính Soroban. Bằng phương pháp học gần gũi, thiết thực, mang lại những lợi ích có thể dễ dàng nhận thấy trên thực tế, bạn sẽ tin được rằng: Chỉ với hai bàn tay, trẻ có thể tính toán dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.
Phương pháp Toán trí tuệ nói riêng và bất kỳ một phương pháp đào tạo hoặc kỹ năng nào cũng đều cần có thời gian và quá trình tập luyện nhất định mới có thể có được hiệu quả tối ưu. Nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là khi trẻ được đào tạo theo phương pháp sử dụng ngón tay tại Soroban, trẻ sẽ đạt được kết quả cơ bản ngay những buổi đầu tiên. Vì thế, trong trường hợp vì một lý do nào đó, trẻ không thể theo khóa học đến ngày tốt nghiệp ra trường, thì trẻ vẫn có thể đạt được những hiệu quả nhất định theo từng tiết học. Vì thế, phụ huynh có thể nhìn thấy những cải thiện nhất định về tư duy của trẻ trong một thời gian ngắn và thời gian mà bé dành cho Soroban  sẽ không bao giờ là uổng phí.
Nhanh tay Click vào https://vietnamsoroban.edu.vn/dang-ky-hoc.html để bé có thể tham gia khóa học sớm nhất.
 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ