Hội nghị tổng kết năm học 2011-2012

Hội nghị tổng kết năm học 2011-2012

Ngày đăng: 16/08/2012 - 2940 lượt xem

     Phần báo cáo tổng kết năm học 2011-2012 của Ông Trần Xuân Thuỷ – Giám đốc công ty, đã nêu rõ những thành công mà Soroban đã đạt được trong thời gian qua, trong đó nổi bật là thông tin: số lượng phụ huynh học sinh quan tâm và đến với chương trình Soroban ngày càng tăng lên rõ rệt, điều đó đã phần nào khẳng định được vị thế của Soroban trong lòng Phụ huynh, học sinh. Đặc biệt hơn nữa đó là thông tin bộ Giáo trình Soroban đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ cho công ty CP Đầu tư & Phát triển giáo dục Sáng tạo Việt, đây là thông tin thực sự đáng mừng vì không phải công ty nào khi mua bản quyền từ nước ngoài cũng có được.

Trong bản Kế hoạch năm 2012-2013, Soroban Việt nam sẽ tổ chức hai hoạt động rất quan trọng đó là tổ chức thi học sinh giỏi toàn hệ thống vào tháng 9/2012 và chọn lọc học sinh xuất sắc đi tham dự kỳ thi Soroban Quốc tế (PAMA) tại Đài Loan vào tháng 12/2012.

Tại Hội nghị các tập thể và cá nhân điển hình, xuất sắc cũng đã được vinh danh, và công nhận bởi sự đóng góp quí báu của họ đối với sự phát triển của Soroban Việt Nam. Hai đơn vị tiêu biểu nhất trong hệ thống đó là: Viet Talent (Đống Đa) và KML (Long Biên). Về phía cá nhân xuất sắc, công ty đã tặng thưởng cho các cô giáo: Nguyễn Thị Hường (Việt Talent), Nguyễn Ngọc Anh (Mathlink), Mai Thị Huệ (Thường Tín), Vũ Thị Huế (Ngọc Lâm), Phạm Thanh Hương (KML), Lê Hồng Chuyên (Trung Yên), Nguyễn Thị Thanh Hương và Nguyễn Thị Toan (VSA Việt Nam), đây là những giáo viên luôn tiên phong trong các hoạt động, có kỹ năng phương pháp sư phạm xuất sắc và luôn được Phụ huynh, học sinh tin yêu.

Phần cuối của buổi Hội nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được tiếp sức bởi bài diễn thuyết “Thái độ quyết định cuộc sống” của diễn giả Bùi Xuân Hiếu. Trong phần diễn thuyết diễn giả đã nhấn mạnh tới thái độ trong công việc hiện tại quyết định thành công trong tương lai của mỗi con người. Bài thuyết trình của Diễn giả góp phần truyền thêm lửa và tạo động lực cho tất cả mọi người tham dự quyết tâm hơn nữa trong công việc.

Hội nghị đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Một không khí sôi nổi, nhiệt huyết, gắn kết, những hy vọng, niềm tin mới đang lan tỏa trong đại gia đình Soroban Việt Nam.

Chúc cho Soroban Việt Nam vững bước đi lên trên con đường của mình đã chọn!

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ