Thông báo học liệu Soroban Việt Nam

Số 17/TB-VSA – 2013

———-o0o———-

Hà nội, ngày 26  tháng 07 năm 2013

(V/v: Học liệu toán Soroban )

Kính gửi: Các Trung Tâm Đào Tạo Soroban

Trong thời gian gần đây Công Ty Việt Nam Soroban có nhận được một số thông tin từ các đối tác về việc trên thị trường có xuất hiện sách vở học liệu của chương trình Soroban bị làm giả, làm nhái. Hiện nay Công Ty Soroban đã và đang nhờ sự can thiệp từ các cơ quan chức năng để làm sáng tỏ sự việc trên. Ngoài ra nhằm đảm bảo uy tín của chương trình cũng như quyền lợi của quý vị phụ huynh cũng như các con học sinh, từ tháng 4 năm 2013 Công Ty Việt Nam Soroban đã đóng dấu treo trên toàn bộ học liệu của chương trình trước khi bàn giao cho các trung tâm. Vì vậy để đảm bảo chất lượng của chương trình yêu cầu các trung tâm nghiêm túc thực hiện những qui định sau:

–  Toàn bộ sách vở lưu hành phải có dấu của công ty (Nếu khi nhập học liệu ở công ty mà phát hiện chưa có dấu phải thông báo ngay với phòng hành chính của công ty để hoàn tất việc đóng dấu)

–   Khi phát hiện những dấu hiệu sai phạm, trung tâm liên lạc ngay với công ty để kịp thời giải quyết và ngăn chặn.

–   Nếu trung tâm hoặc quý vị phụ huynh nào phát hiện sai phạm xin báo ngay cho phòng hành chính của công ty số điện thoại 04.35690119 hoặc 0913568209.

Thời gian tới công ty sẽ thanh tra toàn bộ hệ thống trung tâm trực thuộc về công tác tổ chức, chuyên môn và thực trạng nguyên học liệu của các trung tâm, nếu trung tâm nào có sai phạm thì sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định hợp tác đào tạo đã ký kết.

Rất mong các trung tâm phối hợp chặt chẽ với Công Ty Việt Nam Soroban để uy tín của chương trình ngày một phát triển hơn nữa.

Chúc các trung tâm thành công.

Trân trọng thông báo!

Giámđốc