Đội tuyến Soroban Việt Nam hoàn tất danh sách thí sinh tham dự kỳ thi quốc tế Pama 2019.

Đội tuyến Soroban Việt Nam hoàn tất danh sách thí sinh tham dự kỳ thi quốc tế Pama 2019.

Ngày đăng: 03/10/2019 - 6872 lượt xem

Có lẽ do có cùng vị trí địa lý, cùng chung một khối Asean và nằm cùng khu vực Đông Nam Á. Thế nên nước bạn Thái Lan trong năm nay có nhiều sự kiện chính trị, văn hóa thể thao và du lịch gắn liền với Việt Nam chúng ta . Trước hết phải kể đến việc Thái Lan đảm nhiệm chức Chủ tịch luân phiên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (Asean) mà Việt Nam là thành viên, sau đó là các sự kiện thể thao nổi bật đó là giải Kinh’s Cup, rồi vòng chung kết U23 châu Á. Và cuối năm nay tại Suphanburi nơi sẽ diễn ra kỳ thi quốc tế Pama – nơi có sự góp mặt của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

                                             Xứ Chùa Vàng – Nơi diễn ra kỳ thi quốc tế Pama 2019

Nhìn lại thành tích của đội tuyển Việt Nam qua các kỳ thi Quốc tế, chúng ta không thể không  tự hào. Tự hào bởi thành tích của chúng ta đã từng bước được nâng cao, khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Năm 2016 đã đánh dấu sự khởi đầu tuyệt vời, tại  seoul – Hàn Quốc đội tuyển của chúng ta có 9 thành viên tham dự, thì cả 9 thành viên đều đoạt giải cao. Năm 2018, tại Malaysia với 16 thí sinh tham dự, đội tuyển đã mang về với 06 giải vô địch, 06 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba. Mỗi thành công của các em là mỗi viên gạch hồng, góp phần xây dựng nên một Soroban Việt Nam vững mạnh trong tiến trình hội nhập quốc tế. Và các em luôn tin tưởng rằng, thành tích của các em sẽ luôn được ghi nhận và không bao giờ có khái niệm lãng quên.

Hình ảnh thí sinh Việt Nam nâng cao chiếc cup – đó là niềm tự hào mà chúng ta không thể lãng quên

Vượt qua hàng trăm những gương mặt ưu tú trong kỳ thi quốc gia được diễn ra tại thủ đô Hà Nội tháng 8 vừa qua, 22 thí sinh đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự kỳ thi quốc tế thuộc Hiệp hội bàn tính thế giới Pama sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2019 tại tỉnh Suphanburi, Thái Lan. Hành trình của đội tuyển Việt Nam sẽ được khởi hành từ ngày 21/12/2019, đoàn sẽ trở về ngày 25/12/2019. Như vậy, mùa Giáng sinh năm nay, đoàn của chúng ta sẽ đón chào ngày lễ Giáng sinh tại đất nước Thái Lan xinh đẹp, nơi được mệnh danh là xứ Chùa Vàng. Và năm nào cũng vậy, mỗi kỳ thi là thí sinh của chúng ta lại đặt chân đến một đất nước mới, một trải nghiệm mới.

                                                  Bangkok – Điểm đến hàng đầu Thái Lan

Theo thư mời từ ban Tổ chức của nước chủ nhà Thái Lan, thì kỳ thi năm nay sẽ  diễn ra chính thức ngày 22/12/2019, địa điểm tổ chức đã được ấn định tại tỉnh Suphanburi nằm ở miền Trung Thái Lan nơi có tới trên 40 danh lam thắng cảnh đẹp của xứ Chùa Vàng. Cho đến lúc này, danh sách gồm 22 thí sinh của đội tuyển Soroban Việt Nam đã được đăng ký với ban tổ chức kỳ thi. Như vậy, các thí sinh của chúng ta sẽ còn thời gian hơn 2 tháng nữa để chuẩn bị ôn luyện, nhằm có một kỹ năng, tâm thế tốt nhất cho kỳ thi tới.

 

Soroban Việt Nam xin đăng tải danh sách đội tuyển quốc gia tham gia kỳ thi quốc tế  Pama 2019 để độc giả gần xa cùng biết và chia sẻ niềm vui cùng chúng tôi. Xin trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ