Đội tuyển Soroban Quốc gia Việt Nam trở về trong vinh quang!

Đội tuyển Soroban Quốc gia Việt Nam trở về trong vinh quang!

Ngày đăng: 27/12/2019 - 4319 lượt xem

Dù đã đặt sự kỳ vọng vào 21 gương mặt xuất sắc của đội tuyển của chúng ta vào kỳ thi Quốc tế năm nay. Thế nhưng, không thể tin được một điều  kỳ diệu đã đến.  kết quả mà các thí sinh đã giành được nằm ngoài sự mong đợi của chúng ta. Tại đấu trường Quốc tế lần thứ 19 này, (Thái Lan – nơi diễn ra cuộc thi) Soroban Việt Nam đã một lần nữa ghi tên mình trên bảng vàng, trước sự ngưỡng mộ trong mắt bè bạn quốc tế bởi một Việt Nam kiên cường, ý chí và thành công rực rỡ qua mỗi kỳ thi.

Toàn cảnh cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan

Các thí sinh luôn được tiếp sức bằng sức mạnh tinh thần từ cha mẹ, thầy cô

     Kỳ thi năm nay diễn ra trong bầu không khí trong nước đang diễn ra những sự kiện nổi bật, đó là đoàn thể thao quốc gia Việt Nam năm nay đã gặt hái những thành công vang dội tại Seagames 30, lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam vươn lên vị trí thứ hai trong bảng tổng sắp toàn đoàn về thành tích số huy chương đạt được. Một kỷ lục nữa, đó là đội tuyển bóng đá của chúng ta lần đầu trong lịch sử 60 năm giành được huy chương vàng Seagames. Đây có thể được coi là những yếu tố tích cực, lan tỏa tinh thần để đội tuyển quốc gia Soroban có một tinh thần, một tâm thế tốt nhất để chinh phục đỉnh cao kỳ thi quốc tế năm nay.

Một tiết mục do các thí sinh Việt Nam tham dự với ca khúc Việt Nam ơi

Các thí sinh của chúng ta chuẩn bị bước vào cuộc thi

Cô Lê Hồng Chuyên bên người bạn Quốc tế

      Là những thí sinh nhỏ bé đa phần là lần đầu tham dự một kỳ thi quốc tế, trước khán phòng thi hoành tráng với rực rỡ sắc màu, đủ các sắc tộc đến từ nhiều quốc gia, nhiều châu lục khác nhau thế nhưng các thí sinh của chúng ta vẫn tự tin, không dao động. Điều đó cho thấy, để đến với kỳ thi này chúng ta đã chuẩn bị rất tốt các kỹ năng cũng như sự tự tin vốn có của môn học này. Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi là những ngôi sáng, là những gương mặt ưu tú rất đỗi tự hào, đại diện cho Việt Nam thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để mang vinh quang về cho Tổ Quốc. Không những thế, các em còn là những sứ giả nhỏ bé mang sứ mệnh rất lớn, đó là sự kết nối bè bạn quốc tế. Cho thế giới thấy được, một Việt Nam thông minh, thân thiện và hòa nhập.

Niềm vui dâng trào khi đội tuyển đạt thành tích cao tại kỳ thi

Đội tuyển học sinh giỏi quốc gia Soroban Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc trở về, khép lại một kỳ thi với 04 giải quán quân, 09 giải nhất, 07 giải nhì và 01 giải ba. Đây là những con số biết nói, nó đáp ứng đầy đủ mọi kỳ vọng của những những người làm cha, làm mẹ. Những thầy, cô đã dày công vun đắp cho những mầm xanh để sản sinh những trái ngọt lành. Niềm kiêu hãnh đó sẽ là hành trang để các em sẽ luôn tự tin vững bước, gặt hái được những thành quả tốt nhất cho tương lai sau này. Điều mà chúng tôi chắc chắn rằng, trong ký ức tuổi thơ của các em sẽ rất đẹp, rất đáng nhớ với thành tích giải thưởng Quốc tế ngọt lịm.

Đi thật xa để trở về để viết tiếp những trang sử mới và một ký ức thật đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ