Thương hiệu VSA – của Soroban Việt Nam vững vàng là thương hiệu vàng Quốc gia 2020

Thương hiệu VSA – của Soroban Việt Nam vững vàng là thương hiệu vàng Quốc gia 2020

Ngày đăng: 21/07/2020 - 3160 lượt xem

Như chúng tôi đã đưa tin, Chương trình “Bàn tính Soroban” thuộc hệ thống Soroban Việt Nam (đơn vị bản quyền là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Giáo dục Sáng Tạo Việt)  đã chính thức đón nhận danh hiệu: “Top 50 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020” và thương hiệu VSA cũng là một trong những thương hiệu “Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam 2020” cùng với các thương hiệu, tên tuổi lớn như: Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty CP Ánh Dương Vinasun, Tập đoàn Văn Phú Invest, Ngân hàng Đông Á…

Thương hiệu VSA của Soroban Việt Nam đã lọt vào “Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam 2020”

     Trong buổi lễ long trọng được diễn ra tại Khu di tích Phủ Chủ tịch Ba Đình – Hà Nội vào sáng chủ nhật vừa qua 19/07/2020. Soroban Việt Nam tự hào là một đơn vị giáo dục, đã mạnh dạn đưa những chương trình phát triển giáo dục từ các nước tiên tiến vào Việt Nam, để từ đó tạo nên những chuyển biến tích cực góp phần nhỏ bé của mình vào nền giáo dục nước nhà. Điều mà mỗi thành viên của Soroban Việt Nam hạnh phúc nhất đó là những cống hiến đó đã được những ghi nhận rất trân quý, công tâm và khách quan từ Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức bảo vệ người tiêu dùng để thương hiệu VSA hiện diện trong buổi lễ ngày hôm nay.

Một số hình ảnh ông Trần Xuân Thủy – GĐ Soroban Việt Nam tại lễ trao giải

     Trong buổi lễ long trọng được diễn ra tại Khu di tích Phủ Chủ tịch Ba Đình – Hà Nội vào sáng chủ nhật vừa qua 19/07/2020. Soroban Việt Nam tự hào là một đơn vị giáo dục, đã mạnh dạn đưa những chương trình phát triển giáo dục từ các nước tiên tiến vào Việt Nam, để từ đó tạo nên những chuyển biến tích cực góp phần nhỏ bé của mình vào nền giáo dục nước nhà. Điều mà mỗi thành viên của Soroban Việt Nam hạnh phúc nhất đó là những cống hiến đó đã được ghi nhận rất trân quý, công tâm và khách quan từ Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức bảo vệ người tiêu dùng để thương hiệu VSA hiện diện trong buổi lễ ngày hôm nay.

Thành quả đã được ghi nhận qua sự bầu chọn của Ban tổ chức chương trình

     Với Soroban Việt Nam, mỗi danh hiệu dù lớn hay nhỏ, dù ở cấp độ nào thì chúng tôi đều trân trọng. Với một thập kỷ qua, một chặng đường không quá xa và một khoảng thời gian không phải quá dài. Thế nhưng cũng đủ để đắp đầy yêu thương từ những tình cảm của các quý vị phụ huynh cùng hàng triệu trái tim học sinh cả nước đã gửi gắm, tin yêu đó là món quà lớn hơn cả. Xin gửi lời tri ân tới những tình cảm tốt đẹp đó!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ