Thông báo vi phạm bản quyền chương trình Kỹ năng phát triển tư duy SOROBAN

Ngày đăng: 28/08/2015 - 3041 lượt xem

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC SÁNG TẠO VIỆT
————

Số: 08/ VIETCREDI.JSC – 2015

———-o0o———-

Hà nội, ngày 24 tháng 08  năm 2015

(V/v: Vi phạm bản quyền chương trình Kỹ năng phát triển tư duy SOROBAN)

Kính gửi: Quý vị phụ huynh, học sinh chương trình SOROBAN.

Đồng kính gửi: Các trung tâm triển khai chương trình SOROBAN.

Trước tiên Công ty CPĐT&PT Giáo dục Sáng Tạo Việt (Đơn vị nhận chuyển giao độc quyền chương trình Soroban tại Việt Nam) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh đã yêu quý và đồng hành cùng chương trình Kỹ năng phát triển tư duy SOROBAN trong suốt thời gian qua.

Hiện nay có một số đơn vị mạo danh hoặc các đại lý của công ty triển khai không đúng quy trình, giáo viên chưa chuẩn, cũng như sử dụng sách vở không phải do công ty cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi của quý vị phụ huynh cũng như uy tín của chương trình, công ty Soroban Việt Nam đưa ra một số nhận biết sau để quý vị phu huynh phân biệt:

–  Về giáo viên : Tất cả giáo viên trong hệ thống Soroban đều phải có chứng chỉ giáo viên do công ty Soroban Việt Nam cấp (Nếu quý vị phu huynh nào thấy băn khoăn về giáo viên có thể yêu cầu giáo viên, trung tâm cho xem chứng chỉ do Soroban Việt Nam cấp)

–  Về học liệu :

+ Tất cả sách vở đều được đóng dấu đỏ của công ty ở trang đầu tiên

+ Cặp của học sinh màu cam và có in Logo VSA và địa chỉ trang web của công ty

+ Bàn tính có in chữ Vietnam Soroban

– Về học sinh: Cuối mỗi cấp độ học sinh làm bài kiểm tra cuối cấp để lên cấp độ tiếp theo, nếu đạt học sinh được cấp chứng chỉ hết cấp do công ty cấp (Chứng chỉ này có dấu đỏ của công ty).

Vậy công ty Soroban Việt Nam yêu cầu các đại lý của công ty nghiêm chỉnh chấp hành, nếu công ty phát hiện được các đại lý có hành vi gian dối ảnh hưởng đến hệ thống Soroban Việt Nam, chúng tôi sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng với các đại lý đó.

Để đảm bảo quyền lợi của con em mình quý vị phụ huynh nào thấy con, em đang theo học ở những trung tâm không đảm bảo những  yêu cầu trên như sử dụng sách không ĐÓNG DẤU ĐỎ, các học liệu không đúng quy chuẩn, giáo viên không đảm bảo…hoặc có những góp ý về chương trình hãy gọi về số điện thoại: 0915.693.088 để cung cấp thông tin cũng như những góp ý của quý vị. Sự hỗ trợ của quý vị sẽ giúp cho chương trình ngày càng chất lượng hơn, xứng đáng là nơi để quý vị yên tâm trao gửi con em mình về lĩnh vực đào tạo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc công ty