Soroban Việt Nam trao chứng chỉ học viên hoàn thành khóa học

Soroban Việt Nam trao chứng chỉ học viên hoàn thành khóa học

Ngày đăng: 13/10/2017 - 4450 lượt xem

     Chiều nay, 13/10/2017 Soroban Việt Nam đã kết thúc hoàn thành chương trình khóa học Finger và Level 1. Đây là một trong những cấp độ đầu tiên của chương trình mà bắt buộc bất cứ một giảng viên khởi nghiệp nào đều phải kinh qua.

     Tham dự khóa học này có 12 học viên, họ đều là các cử nhân vừa tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm trong cả nước. Đến với môn bàn tính số này, dù rằng cảm nhận của mỗi người có khác nhau. Thế nhưng tất cả đều có chung một niềm đam mê cháy bỏng về sự kỳ diệu, biến hóa của đôi bàn tay, của những hạt bàn tính cổ xưa…

                                       Các học viên được cấp chứng chỉ ngay sau khi kết thúc khóa học

     Để trở thành một giảng viên của chương trình, mỗi học viên đều phải tuân theo một quy trình bắt buộc đó là được đào tạo tập trung. Kết thúc khóa học tiếp theo là 02 tháng tập sự, thời gian này học viên sẽ được trợ giảng, nắm bắt các kỹ năng một cách thuần thục. Thêm vào đó, được thực tập thực tế sẽ khiến học viên có thêm những kinh nghiệm rút ra cho bản thân mình.

                                                                    Các học viên chụp hình lưu niệm ngày tốt nghiệp

     Hàng tháng, phòng đào tạo của Soroban Việt Nam vẫn luôn mở các lớp đào tạo khóa học viên mới, các khóa nâng cao để bổ sung cấp độ cho các giảng viên của chương trình có đầy đủ trình độ và nghiệp vụ. Đồng thời, đây cũng là kênh đào tạo cung cấp nguồn nhân lực mới cho toàn  hệ thống những giáo viên có đầy đủ phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu đơn vị bản quyền đã cam kết.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ