Soroban Việt Nam tổng kết học kỳ 1

Soroban Việt Nam tổng kết học kỳ 1

Ngày đăng: 18/12/2023 - 843 lượt xem

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi khi mùa Giáng sinh đến là lúc Chương trình Soroban của chúng tôi thật tất bật chuẩn bị cho một kỳ học kết thúc, để khép lại một hành trình nhỏ trong tiến trình lớn của bộ môn phát triển tư duy Soroban.

Thông thường ở các bậc tiểu học hay THCS thì cứ mỗi khi kết thúc một học kỳ thì nhà trường sẽ tổ chức tổng kết để đánh giá, xếp loại học sinh. Thì ở chương trình Soroban cũng có cách tổng kết của riêng mình. Đặc biệt, thông qua lễ tổng kết này để các thầy cô có thể đánh giá lại một cách  toàn diện về khả năng tiếp thu chương trình học của các con tại các Câu lạc bộ (CLB). Qua đó, sẽ áp dụng các phương pháp tốt nhất cho các kỳ học tiếp theo.

Niềm hân hoan của các con tại buổi lễ tổng kết

Các bé tập chung làm bài thi của mình trong 10 phút trước sự chúng kiến của đông đảo PHHS

     Tại mỗi buổi lễ tổng kết, phụ huynh học sinh sẽ trực tiếp được chứng kiến con em mình thực hiện phần thi bằng chính khả năng của mình thông qua các phép tính tùy theo mỗi cấp độ học. Chương trình cũng đã dành những phần quà nhỏ để kịp thời động viên các em đạt thành tích xuất sắc trong kỳ học vừa qua. Bên cạnh đó, tại buổi tổng kết các em còn được tham gia các trò chơi giải trí, giải các câu đố vui và dành được những phần quà ngọt ngào cho riêng mình.

Một số hoạt động trong lễ tổng kết kỳ 1 tại khối trường Vinschool vừa qua

Có thể thấy buổi tổng kết như một minh chứng rõ nét cho tính ưu việt của chương trình, mỗi phụ huynh có mặt tại buổi lễ này đều rạng ngời niềm tin với chương trình, niềm tự hào nho nhỏ đối với những đứa con thân yêu của mình về khả năng tiếp thu phương pháp học. Có mặt tại buổi lễ tổng kết tại Vinschool Ocean Park chiều ngày 12 vừa qua tôi mới cảm nhận được những cảm xúc mà phụ huynh đã dành cho chương trình. Khi được hỏi họ đều có chung một câu trả lời, đó là “Chương trình thật tuyệt vời và chúng tôi thật may mắn để lựa chọn CLB cho con, Cảm ơn Chương trình – cảm ơn cô giáo”…

PHHS rất phấn khởi chụp hình lưu niệm cùng các con tại Vinschool Ocenan Park

Cô trò chia tay khi kỳ 1 vừa khép lại

 

Một chút vương vấn đâu đó những khuôn mặt thật đáng yêu

Không gì hạnh phúc hơn khi chúng tôi – những người làm chương trình đã mang đến cho con em họ, những thế hệ trẻ, những mầm non, tương lai của đất nước một phần công sức nhỏ bé để ngày mai các con sẽ đón ánh mặt trời tỏa sáng cho tương lai. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, tiếng chuông Giáo đường sẽ ngân vang, mang đến cho nhân loại sự an lành, hạnh phúc! Chúng ta sẽ tạm chia tay cho một kỳ học đã qua đi, hẹn gặp lại các con kỳ 2 – 2024 nhé!

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ