Soroban Việt Nam tổ chức tổng kết và lễ vinh danh năm 2018!

Soroban Việt Nam tổ chức tổng kết và lễ vinh danh năm 2018!

Ngày đăng: 31/01/2019 - 3854 lượt xem

Như đã thành thông lệ, hàng năm cứ mỗi độ xuân về Soroban Việt Nam lại tưng bừng tổ chức lễ tổng kết cuối năm. Thành viên của chúng tôi từ mọi nẻo đường trở về chung một mái nhà, đây có thể nói là một ngày rất ý nghĩa. Ngoài việc đơn vị cũng như mỗi thành viên có dịp nhìn lại chặng đường của một năm đã qua đi, thì có lẽ đây là dịp gặp gỡ đầy cảm xúc. Cảm xúc bởi một năm chúng tôi chỉ có một ngày để gặp gỡ đông đủ từ lãnh đạo công ty cho đến giáo viên – nhân viên trong toàn hệ thống.

 

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương – Phụ trách đào tạo báo cáo công tác đào tạo năm 2018

Bà Phí Thị Minh Hằng – phó GĐ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý trung tâm

Cô Hương – Quản lý TT Soroban Cẩm Phả báo cáo tại cuộc họp

Chương trình tổng kết diễn ra với một tinh thần thẳng thắn, cầu tiến. Báo cáo tại cuộc họp này, các quản lý trung tâm đều nêu ra được những khó khăn, thuận lợi tại các trung tâm trực thuộc. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mang tính giáo dục, thế nên đơn vị không đặt nặng vấn đề lợi nhuận. Mà chất lượng đào tạo luôn đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà thương hiệu Soroban đã trở thành một cái tên quen thuộc tới  đông đảo phụ huynh học sinh cả nước đón nhận. Trong không khí đầm ấm của buổi họp cuối năm, các quản lý viên đã trau dồi,  chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đối với công tác quản lý. Hiện tại Hệ thống Soroban Việt Nam đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, với hàng vạn học sinh đang theo học chương trình, vì thế Giám đốc Trần Xuân Thủy trong phát biểu của mình đã nhấn mạnh, đối với mỗi thành viên công ty cần có tâm huyết với nghề. Có ứng xử xã hội một cách văn minh, chuyên nghiệp.

Bà Phí Thị Minh Hằng phó GĐ trao giấy khen cho giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018

Ông Trần Xuân Thủy – GĐ công ty trao giấy khen cho các quản lý  trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

       Để ghi nhận những cống hiến đóng góp cho thành công của Soroban trong năm qua, lễ vinh danh dành cho các thầy, cô được diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng. Tại lễ vinh danh này có 13 gương mặt có thành tích xuất sắc trong năm được ghi nhận. Đáng chú ý, có những thầy, cô vừa giảng dạy, vừa tham gia công tác quản lý như cô Phạm Thị Thương, cô Lê Hồng Chuyên đã đạt cả hai danh hiệu giáo viên và quản lý trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đại diện HĐQT – lãnh đạo công ty đã trao giấy khen và những phần quà cho những gương mặt tiêu biểu của năm 2018.

Những giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 tại lễ vinh danh

Đại diện CBNV-GV tặng quà HĐQT công ty

       Năm 2018 đã đánh dấu thành quả vô cùng ấn tượng của đội tuyển Soroban Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Tại kỳ thi Soroban quốc tế diễn ra tại Kuala Lumpur – Malaysia đoàn của chúng ta tham dự với 16 thí sinh, thì cả 16 thí sinh đều đoạt giải, trong đó có 06 vô địch, 06 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba. Chỉ tiếc rằng, trong buổi lễ vinh danh ngày hôm nay  không có sự góp mặt của đầy đủ 16 gương mặt ưu tú, thế nhưng đại diện một nửa trong số đó đã có mặt đã tô điểm cho buổi lễ thêm luong linh, rực rỡ sắc màu. Đại diện phụ huynh – chị Nga là mẹ bé Quang Liêm, người đã sát cánh cùng cậu bé suốt hành trình của cuộc thi đã chia sẻ tại buổi lễ: “Chị đã dành những tình cảm đặc biệt đối với chương trình, đã giúp cho con chị trong quá trình học tập. Từ một cậu bé nhút nhát, sợ học nhất là môn toán. Nhưng cho đến nay, cháu đã hoàn toàn thay đổi và bước đầu đã có những thành công nhất định…”

Các thí sinh đoạt giải quốc tế có mặt tại lễ vinh danh

Chị Nga – mẹ bé Quang Liêm chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ vinh danh

      Tình cảm, sự rung động dành cho buổi lễ vinh danh là những cảm xúc có thật. Biết bao những vất vất vả, những lo toan cơm áo, gạo tiền thường ngày người ta có thể quên đi, thả trôi để đón nhận nhận những gì mới mẻ tốt đẹp nhất của một mùa xuân. Cùng chung nhau hạnh phúc yên bình của ngày Tết đã cận kề. Buổi lễ vinh danh sẽ khép lại thật ngọt ngào của niềm tự hào. Sự lưu luyến của vị ngọt Sâm banh…Chúng ta cùng nâng ly chúc cho một buổi lễ vinh danh thành công tốt đẹp, một bữa tiệc đậm đà hương vị của thành công. Những khúc ca xuân do các phụ huynh hòa quện cùng các thầy cô tạo nên một âm hưởng sâu lắng, đọng lại trong mỗi chúng ta những tình cảm thật đẹp. Hẹn mùa xuân năm sau!

      GĐ Trần trần Xuân Thủy bật Sâm banh chúc mừng thành công buổi lễ

      Buổi tiệc diễn ra trong không khí thật đầm ấm, thật hạnh phúc

Chúng ta cùng cung chúc tân xuân – vạn sự cát tường. Happy new year!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ