Soroban hoàn thanh khóa đào tạo CI tháng 06/2023

Soroban hoàn thanh khóa đào tạo CI tháng 06/2023

Ngày đăng: 15/06/2023 - 1193 lượt xem

Nằm trong kế hoạch đào tạo giảng viên cho các trung tâm trong toàn hệ thống, chiều nay lớp giảng viên mới của Trung tâm Soroban Sơn La đã hoàn thành khóa học dành cho các cấp độ Finger và Level 1.

Niềm vui thầy – trò vừa hoàn thành khóa học 

     Khóa học này có 4 học viên tham gia, trong đó Sơn La 3 và một học viên của Trung tâm 102 Ngụy Như Kon Tum. Theo quy trình thì các học viên sẽ được đào tạo trong 02 tuần, với thời gian này, học viên phải hoàn thành các kỹ thuật cơ bản của chương trình bằng phương pháp tính toán trên bàn tay (hay còn gọi là Finger) và phương pháp gảy bàn tính ở cấp độ căn bản Level 1.

Các học viên nhận chứng chỉ khóa học

   Học viên của chương trình đa phần đều đã tốt nghiệp từ các trường sư phạm, do vậy việc tiếp cận với môn học là rất thuận lợi, đạt yêu cầu và đảm bảo chất lượng mà chương trình bản quyền đã đặt ra. Song song với đó, học viên cũng được thực nghiệm thực tế các buổi học để trải nghiệm phương pháp giảng dạy, cách đứng lớp sao  cho phù hợp nhất. Giúp cho học sinh năm bắt phương pháp một cách tích cực, hào hứng và hiệu quả theo đúng tiêu chí chương trình đã đặt ra.

Các học viên hôm nay sẽ là giảng viên của ngày mai

Trưa nay 15/06 khóa học đã kết thúc bằng phần thi nhìn tính và nghe tính. Các học viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Thầy Vũ Thanh Tuấn – giảng viên khóa học đã đánh giá cao khả năng nắm bắt phương pháp cũng như kỹ thuật của các học viên của khóa học là rất tốt, đáp ứng yêu cầu cao của phương pháp tư duy Soroban.

Giảng viên Vũ Thanh Tuấn cùng học viên tại buổi lễ tốt nghệp

    Soroban Việt Nam vẫn đang tiếp tục mở các khóa học đào, phát triển giảng viên của chương trình dành riêng cho hệ thống giáo dục của mình. Vì vậy, các trung tâm có nhu cầu đào tạo giáo viên chuẩn chương trình bản quyền hoặc nâng cao, xin vui lòng liên hệ với phòng Hành chính – nhân sự Soroban Việt Nam để đăng ký các khóa học tiếp theo trong tháng 6 và 7 này.

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ