Sân chơi anh Béo Soroban – Nhân lên niềm vui cho trẻ

Sân chơi anh Béo Soroban – Nhân lên niềm vui cho trẻ

Ngày đăng: 22/08/2011 - 3465 lượt xem

Hôm qua, ngày 17/7, tại Trường Mầm non GLOBE KIDS, một chương vui nhộn, bổ ích và đầy lý thú giành cho các bé mang tên “Chương trình bàn tính Soroban” đã được tổ chức thành công trong không khí sôi động với sự tham dự của hàng trăm em nhỏ.

Đến với chương trình, các bé trong độ tuổi mầm non sẽ được tham gia rất nhiều trò chơi mang tính sáng tạo . Qua đó, sẽ giúp các bé phát triển được khả năng tư duy , tăng cường được sự tập trung, cải thiện khả năng ghi nhớ, rèn luyện được tính kiên nhẫn, sức bền thần kinh… Từ đó có thể hướng khả năng tính toán chính xác với tốc độ siêu tốc, giúp bé tự tin với môn toán hơn.
 

Đến với chương trình các bé được tham gia 5 trò chơi, mà mỗi trò chơi có một đặc thù hấp dẫn riêng, giúp lôi cuốn các bé chơi nhiệt tình đến hết chương trình.
 

Cùng với Anh Béo các bé được tham gia bốn trò chơi bổ ích, lành mạnh, vui nhộn.

Đầu tiên, trong khí sôi nổi cùng bản nhạc sôi động các bé được tham gia trò chơi ổn định chuyền bóng cho nhau để làm quen với nhau khi bắt đầu vào các trò chơi tiếp theo.

Khi đã làm quen được với nhau các bé không còn cảm giác ngại ngùng với nhau nữa thì anh béo đưa các bé đến với trò chơi thứ 2 là chơi thẻ số và tìm nhà. Trò chơi này nhằm phát triển khả năng ghi nhớ nhanh cho trẻ trong thời gian ngắn nhất.
Tiếp đến là trò chơi ghép hình, gồm 2 bảng gài, 3 hình số 9 trên 2 ngón tay, 2 hình in to, 1 hình nhỏ làm mẫu. Các con theo hướng dẫn của Anh béo cùng chơi trò chơi này trong vòng 3 phút. Kết thúc trò chơi để khích lệ động viên các bé Anh béo sẽ trao quà cho các đội chiến thắng.
 

Nhằm phát triển khả năng tính nhanh của các bé, Anh béo sẽ cùng các em chơi trò ai tính nhanh nhất. Trong không khí sôi động cùng điệu nhạc các bé chơi một cách hăng hái và nhiệt tình tạo cho trương trình một không khí đầy hào hứng.

Kết thúc chương trình là trò chơi nhảy bao bố với mục đích tăng cường thể lực sức khỏe tốt cho các bé để các bé có thể học tập tốt hơn. Sau trò chơi Anh béo sẽ trao phần thưởng cho đội chiến thắng.

Qua chương trình, các bé được rèn luyện rất nhiều kỹ năng nhằm phát triển khả năng tư duy và sáng tạo trong toán học cũng như những kỹ năng khác trong cuộc sống. Để con bạn phát triển tư duy một cách nhạy bén nhất hãy tạo cho các bé một sân chơi thật bổ ích, chương trình bàn tính SoRoBan là một chương trình khá lý thú để rèn luyện tốt tất cả các kỹ năng cho bé yêu của bạn, cùng với đội ngũ các thầy cô giáo hết sức nhiệt tình chắc chắn bé của bạn sẽ có môi trường học tập thật tốt.
 

Vậy còn chờ gì nữa các ông bố bà mẹ hãy đưa các con đến với chương trình để thử sức tư duy của con mình đến đâu. Đây là môi trường tốt nhất để giúp bé yêu của bạn trở thành nhân tài mai sau!
 

Theo Camnanggiadinh.com.vn

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ