Nha khoa Quốc tế Hạ Long đồng hành cùng Soroban Việt Nam

Nha khoa Quốc tế Hạ Long đồng hành cùng Soroban Việt Nam

Ngày đăng: 31/07/2019 - 5738 lượt xem

Là đơn vị đóng trên địa bàn thành phố biển Quảng Ninh, trong năm qua Nha khoa Quốc tế Hạ Long đã luôn đồng hành và tài trợ cho chương trình phát triển tư duy Soroban. Đặc biệt, qua các kỳ thi với kinh phí hàng chục triệu đồng. Điểm đáng chú ý, đó là tại Quảng Ninh đã có hàng trăm phụ huynh – học sinh được nhận Voucher chăm sóc răng miệng miễn phí cả năm.

 Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh luôn là người bạn đồng hành cùng hệ thống Soroban Việt Nam

     Được thành lập từ năm 2008. Đến nay, hệ thống chuỗi Nha khoa Quốc tế đã phát triển ngày càng lớn mạnh với 7 cơ sở, trở thành địa chỉ thăm khám, thẩm mỹ Nha khoa tin cậy của người dân trong và ngoài tỉnh. Mới đây, phòng khám đã khai trương thêm trụ sở chính tại ngã tư Loong Toong, với thiết kế nhà gỗ vừa cổ điển vừa hiện đại, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến như: Công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D và Panorama giúp đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm mặt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thăm khám và điều trị.

Nha khoa quốc tế tự hào là cơ sở luôn đi đầu trong các dịch vụ như: niềng răng, niềng răng không mắc cài, bọc răng sứ, dán sứ không mài răng, cắm ghép Implant, tẩy trắng răng, điều trị viêm nha chu và nhổ răng khôn….

Độ tuổi 4 đến 12 rất cần chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất

 

Có một điểm khá tương đồng giữa Nha khoa Quốc tế Hạ Long với chương trình Soroban đó là đối tượng hướng đến là các bé ở độ tuổi 4 đến 12 tuổi. Đây là độ tuổi vàng để phát triển não bộ cũng như hoàn thiện tư duy một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đây cũng là thời kỳ các bé cần chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất. Và ở giai đoạn này các con rất dễ bị sâu răng, dễ mọc lệch lạc, hô hoặc là khấp khểnh…ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn nhai, cũng như tính thẩm mỹ của các con sau này.

 

Học sinh Soroban Quảng Ninh luôn tin tưởng với Nha khoa Quốc tế 

Bằng việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đến nay, Nha khoa Quốc tế đã khẳng định thương hiệu. Hiện tại, đã có 07 cơ sở khám chữa bệnh tại Hạ Long và Móng Cái. Dưới đây xin giới thiệu hệ thống nha khoa Quốc tế tại Quảng Ninh tới đông đảo độc giả website Soroban Việt Nam.

Trụ sở chính: NHA KHOA QUỐC TẾ HẠ LONG
Ngã tư Loong Toong – đối diện Công An Thành phố Hạ Long

Cơ sở :one: NHA KHOA QUỐC TẾ:
117 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở :two: NHA KHOA QUỐC TẾ
200 Nguyễn Văn Cừ – Hồng Hải – Hạ Long- Quảng Ninh

Cơ sở :three: NHA KHOA QUỐC TẾ
14 Giếng Đồn- Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở :four: NHA KHOA HÀ NỘI
72B Hùng Vương – KaLong – Móng Cái – Quảng Ninh

Cơ sở :five: NHA KHOA HÀ NỘI
09 Hùng Vương – Móng Cái – Quảng Ninh

Cơ sở :six: NHA KHOA HÀ NỘI
05 Trần Phú – TP. Móng Cái – Quảng Ninh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ