Đón đoàn HSG Soroban Việt Nam trở về từ kỳ thi quốc tế Pama 2022

Đón đoàn HSG Soroban Việt Nam trở về từ kỳ thi quốc tế Pama 2022

Ngày đăng: 03/01/2023 - 1215 lượt xem

Chiều 30/12, đoàn học sinh giỏi quốc gia Soroban Việt Nam đã trở về trong sự hân hoan chào đón của đông đảo gia đình và bạn bè tại sân bay quốc tế Nội Bài. Khép lại một kỳ thi thành công rực rỡ của đội tuyển, 11 chàng trai của chúng ta với những nỗ lực các nhân tuyệt vời đã xuất sắc giành 05 giải  vô địch, 04 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba.

Các em mang chiến thắng trở về trong vòng tay ấm áp của người thân và gia đình

     Chia sẻ về kết quả của đoàn Việt Nam tại kỳ thi quốc tế năm nay, bà Phí Thị Minh Hằng Giám đốc trung tâm – trưởng đoàn cho biết: So với những năm trước kết quả của các thí sinh là rất tốt. Kỳ thi quốc tế năm nay được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc, với 15 nước và vùng lãnh thổ tham gia, gồm 250 thí sinh dự thi. Với tỷ lệ đạt giải 100% đội tuyển Việt Nam được đánh giá rất cao từ ban Tổ chức cũng như sự tôn trọng trong mắt bè bạn quốc tế.

Bà Phí Thị Minh Hằng Giám đốc trung tâm – Trưởng đoàn Việt Nam tại buổi họp trù bị

Đoàn Việt Nam tiến vào khán đài với cờ đỏ sao vàng

Đại diện đoàn Việt Nam tại lễ rước cờ

Thí sinh của chúng ta tự tin trên đấu trường quốc tế

     Khi tham gia vào Hiệp hội bàn tính liên thái Bình Dương Pama, Việt Nam cam kết sẽ là thành viên tích cực để thúc đẩy và phát triển Hiệp hội. Nâng cao chất lượng đào tạo của Việt Nam lên ngang tầm các nước phát triển. Kết quả này, một lần nữa khẳng định chương trình Phát triển tư duy Soroban tại Việt Nam là một chương trình chuẩn mực, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, cũng như tính khoa học cao đối với cấp học mầm non, tiểu học mà chương trình đang triển khai.

Các mẹ rất vui và tự hào khi đồng hành cùng các con tại kỳ thi này

Đoàn Việt Nam có đủ trí và lực để bước lên bục vinh quang

     Kết quả của các em ngày hôm nay, cũng là một thành tích đáng kể, một hành trang hữu hiệu để các em tiếp tục công việc học tập tiếp theo của mình thêm vững vàng, rộng mở. Chẳng có chặng đường nào trải bước hoa hồng, mọi chông gai, gian nan ta sẽ vượt qua bằng quyết tâm, bằng nghị lực. Đường vinh quang sẽ mở ra, sẽ chắp cánh cho chúng ta bay cao, bay xa. Soroban Việt Nam xin trân trọng cảm ơn các em, cùng các bậc phụ huynh, các giảng viên đã không quản ngại đường dài để kề vai sát cánh cùng các con đến với kỳ thi quốc tế Pama 2022 này. Chúc các em luôn khỏe và thành công trên con đường học vấn của mình. Hẹn gặp lại kỳ thi tới Pama 2023 tại dãy núi cao nhất hành tinh Himalaya – Ấn Độ.

Nụ cười chiến thắng luôn đến với các chiến binh sao vàng của chúng ta

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ