Lễ Bế Giảng Soroban Ban Mai 2012 – 2013

Lễ Bế Giảng Soroban Ban Mai 2012 – 2013

Ngày đăng: 31/05/2013 - 2983 lượt xem

        Trải qua một thời gian dài gắn bó với trường Mầm Non  – Tiểu Học Ban Mai chương trình bàn tính Soroban đã trở thành một môn học bổ ích và lý thú đối với tất cả các con. Và ngày 24 tháng 05 năm 2013 này sẽ là một ngày đáng nhớ của rất nhiều cá nhân và tập thể Trung tâm Soroban Ban Mai, bởi cả thầy và trò đã luyện tập hết mình để tham dự và tỏa sáng ở Sân chơi “Rung Chuông Vàng” trong buổi “Lễ bế giảng khóa 4 chươn trình bàn tính SOROBAN” tại trường Ban Mai.

Không khí các lớp học trước buổi bế giảng

         Trong khán phòng của trường MN – TH Ban Mai hàng trăm em học sinh náo nức đua tài với 4 lượt thi của 4 cấp độ khác nhau (Finger A, Finger, Level 1, level 2) hết sức thú vị nhưng cũng không kém phần căng thẳng và gay cấn. Bởi ở cấp độ nào cũng có những bạn ngang sức ngang tài, thậm chí ở phần thi Finger phải đến câu hỏi thứ 16 mới phân được thắng bại để tìm ra chủ nhân của vòng nguyệt quế. Nhìn vẻ mặt ngây thơ trong sáng nhưng rất bình tĩnh và tự tin của các bé mới thấy được hết ý nghĩa to lớn mà chương trình mang lại cho các con.

3 học sinh đạt giải nhất 3 cấp độ Rung Chuông Vàng

         Chia sẻ với chúng tôi mẹ bé Lại Quốc Trung lớp 2A7- tham dự cấp độ thi Level 2 cho biết: Tuy mới học lớp 2 nhưng bé đã có thể tính rất nhanh và chính xác với những con số dài và khó mà ngay cả cầm máy tính bấm theo mẹ cũng không kịp ra kết quả bằng con. Thật là một sân chơi đầy ý nghĩa, thỏa sức mong chờ của cả cha mẹ, thầy cô và các con.

Không khí trong lễ bế giảng

          Phát biểu trong buổi tổng kết bà Phí Minh Hằng – Đại diện Công ty Soroban Việt Nam cho biết: Khóa học vừa qua, đã có 180 hs đăng ký môn toán Soroban tương đương với 15 lớp học, trong đó có 150 HS đạt loại suất sắc A+ và 15 HS đạt loại A trên tổng số 170 HS tham dự chương trình. Ở lứa tuổi mầm non, tuy còn bé nhưng với tinh thần hiếu học và những cố gắng hết mình của các con cùng với sự tận tâm đầy nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên Soroban qua kì thi hết cấp độ Finger A, Finger B, Level 1A, Level 1B đã có 100 hs đạt loại suất sắc A+ và 15 hs đạt loại giỏi A trên tổng số 120 học sinh Mầm non tham dự chương trình.
Còn đối với lứa tuổi tiểu học, với niềm đam mê chinh phục những đỉnh cao của tri thức, vượt qua những trở ngại e dè về môn toán đã có 50 trên tổng số 60 hs tham gia khóa học đạt loại suất sắc A+ , 10 hs loại giỏi A, không có hs loại B, C.

Bà Phí Minh Hằng đại diện Công Ty VSA đọc báo cáo tổng kết

          Để đạt được những thành quả kể trên, bên cạnh những cố gắng vượt bậc trong công tác giảng dạy của tập thể đội ngũ giáo viên Soroban còn phải kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình của BGH nhà trường cũng như GV các lớp Kitty, Misa và tiểu học Ban Mai. Soroban Ban Mai xin được vinh danh 15 học sinh xuất sắc nhất của các lớp Soroban:

15 học sinh xuất sắc năm học 2012 – 2013

Trong thời gian vừa qua, các con đã kết thúc các khóa học và có kết quả học tập rất đáng khen ngợi. Hy vọng trong khóa học sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa các con học sinh Ban Mai tham dự và gặt hái được nhiều thành công với chương trình Bàn tính Soroban.
Hẹn gặp lại các con trong khóa học tiếp theo, chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật thú vị!

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ