Đội tuyến Soroban Việt đã sẵn sàng tham dự kỳ thi quốc tế Pama 2018

Đội tuyến Soroban Việt đã sẵn sàng tham dự kỳ thi quốc tế Pama 2018

Ngày đăng: 05/10/2018 - 3780 lượt xem

       Sau khi cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia Soroban được diễn ra vào tháng 8 vừa qua, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 16 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự kỳ thi quốc tế Pama được tổ chức vào ngày 30/12/2018 tại Kuala Lumpur Malaysia.

      Nhằm tạo cho các em có một trải nghiệm bổ ích và lý thú, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức chuyến đi theo một hành trình bao gồm 6 ngày năm đêm. Thời gian đoàn khởi hành dự kiến ngày 27/12/2018. Chuyến bay thẳng tới Singapore, ở đây đoàn của chúng ta sẽ được thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh của đất nước được mệnh danh là xanh – sạch – đẹp nhất thế giới. Với công viên sư tử biển Merlion Park, khu Garden By The Bay, hay các kiến trúc tiêu biểu, được trải nghiệm hệ thống tàu điện ngầm MRT tự động…      

                    Đất nước Singapor – Nơi đoàn Soroban VN sẽ dừng chân và lưu trú 3 ngày

       Và địa điểm tiếp theo là đoàn sẽ đặt chân tới Malaysia – nơi sẽ diễn ra cuộc thi quốc tế Pama. Tại đây, ngoài việc các thí sinh tham dự kỳ thi thì đoàn cũng sẽ có cuộc hành trình khám phá các kỳ quan, cảnh đẹp vốn có của nước chủ nhà trong suốt thời gian lưu trú. Có thể nói, ngoài việc đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi, thì đây cũng là chuyến đi du lịch đáng nhớ, sẽ mang đến cho các thí sinh của chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời từ hành trình chinh phục đỉnh cao quốc tế năm nay.

                                  Đất nước cổ kính Malaysia – Nơi sẽ diễn ra kỳ thi quốc tế Pama 2018

       Cho đến lúc này, các thủ tục cần thiết của đoàn đã được hoàn tất, các mảnh ghép cuối cùng đã được Ban tổ chức hoàn thiện một cách chu đáo nhất. Mặt khác, các thí sinh của chúng ta cũng đang có tinh thần và tâm thế tốt nhất cho hành trình trinh phục đỉnh cao phía trước. Câu nói của Bác vẫn luôn vang vọng trong tâm trí mỗi người dân Việt, đó là: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công lao động học tập của các cháu”. Thấm nhuần lời dạy của Bác, thiếu niên – nhi đồng VN luôn chăm ngoan trong học tập. Và đội tuyển Soroban Việt Nam qua mỗi kỳ tham dự quốc tế đều gặt hái những thành công đáng khâm phục. Đã để lai những ấn tượng đẹp trong lòng bè bạn quốc tế.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ