Tưng bừng lễ hội Noel

Tưng bừng lễ hội Noel

Ngày đăng: 25/12/2012 - 3283 lượt xem

    

 

Trong đêm 23/12 vừa qua, Soroban Việt Nam  đã tổ chức “Lễ hội Noel” dành cho các bé trong khu vực quận Thanh Xuân. Đến tham dự chương trình này  có hàng trăm phụ huynh, học sinh đông chặt cả khán phòng.  Được tổ chức tại phòng trà Queen nằm trên đường Ngụy Như kon Tum, trong không khí tưng bừng của ngày lễ Giáng sinh, các bé đã có một buổi tối thật ấm cúng, an lành.

     Được đan xen những tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự góp mặt của các bé là học sinh đang theo học tại các trung tâm trong hệ thống Soroban. Những mục đố vui, những trò chơi toán học lồng ghép các trò chơi dân gian đã thực sự cuốn hút các em.  Sau mỗi tiết mục, trò chơi đó là những phần quà nho nhỏ được “ông già Noel” cũng như “Công chúa Tuyết” trao cho các em. Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều, song  phần thưởng đối với các em nó là niềm vui, là sự khích lệ tinh thần. Tạo sự hứng khởi và kịp thời động viên mỗi khi các bé tham gia chương trình.

     Chương trình thêm sôi động với những tiết mục biểu diễn toán nhanh của các bạn tham gia tranh tài. Sau mỗi phép tính, mỗi con số được đưa ra là các em đã có ngay đáp án. Điều đó cho thấy vì sao các em lại thích học toán Soroban đến thế.  Khán phòng không khỏi sự thán phục  đối với phần biểu diễn rất đặc sắc của bé Thanh Hằng – lớp Level 5 – đến từ Soroban Trung Yên với dãy phép nhân 3 chữ số, chỉ không đầy 1 phút đã hoàn thành 5 phép tính, tương đương với thời gian mà chúng ta bấm máy tính vậy.

 

     Đêm Hội Noel được khép lại với màn nhảy Ganam style do học sinh Trung tâm Ngụy Như trình diễn, thật tuyệt vời, đầy ấn tượng đã làm nóng bừng lên khắp khán phòng, một khán phòng vốn dĩ đã đang rất “nóng” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Điểm nhấn của Đêm hội Noel được chờ đợi nhất đó là phần bốc thăm trúng thưởng. Đã có 6 suất học miễn phí  được trao cho 6 phụ huynh trong buổi tối này. Chương trình sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều nếu như Ban tổ chức có một khán phòng rộng rãi hơn. Nhưng biết đâu cái sự chật trội đó lại tạo nên sự  gần gũi, đầm ấm  trong đêm Thánh an lành.

 

   

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ