Soroban Việt Nam trao giải hè 2018!

Soroban Việt Nam trao giải hè 2018!

Ngày đăng: 06/06/2018 - 3083 lượt xem

Hòa cùng nhịp đập sôi động của mùa hè 2018. Soroban Việt Nam đã tổ chức cho CBNV-GV công ty có một kỳ nghỉ tại thành phố biển thơ mộng Nha Trang. Nhân dịp này, Ban tổ chức Công ty đã phát động một cuộc thi nhỏ gắn với hành trình  của chuyến đi. Với  chủ đề “Hình ảnh Soroban gắn với đời sống xã hội”.

      Thể lệ cuộc thi này bao gồm các video, bài viết, hình ảnh hoạt động của hành trình chuyến đi từ ngày 28/05 đến hết ngày 31/05/2018. Tất cả các hình ảnh , bài viết được các cá nhân đăng tải trên trang Facebook  của mình. Người đoạt giải là người có lượng like lớn nhất. Đối tượng tham gia là các CBNV-GV trong toàn công ty. Sau khi cuộc thi được phát động, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tin, bài , hình ảnh được đăng tải với nhiều đề tài, thể loại khác nhau.

                   Ông Trần Xuẩn Thủy – Giám đôc công ty trao giải nhất cuộc thi cho cô Lê Hồng Chuyên

       Cơ cấu giải thưởng chỉ độc nhất một giải, không có giải khác vì thế cuộc thi diễn ra rất vui, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính. Theo ban Tổ chức, thì tính đến 12h ngày 04/06/2018 cửa thông tin đã được đóng. Trong đó có 03 bài viết có lượng like lớn nhất, đó là ông Trần Xuân Thủy là 108, cô Phạm Thị Thương là 194 và quán quân của cuộc thi thuộc về cô Lê Hồng Chuyên với số lượng like áp đảo là 469.

                            Cô Lê Hồng Chuyên – quán quân của cuộc thi chia sẻ cùng tập thể CBNV-GV Công ty

     Tác phẩm đạt giải lần này là một clip ghi lại tiết mục múa do các cháu thiếu nhi là con của các giáo viên công ty thể hiện. Cùng điệu múa này là một bài hát tự biên do cô Lê Hồng Chuyên sáng tác, dựa trên nền nhạc “Nơi này có anh”. Sau khi Ban tổ chức công bố người đoạt giải, sáng nay tại buổi họp công ty. Ông Trần Xuân Thủy – Giám đốc đã trao giải nhất này cho cô Lê Hồng Chuyên, trị giá giải thưởng này là 100 USD.

                               Giám đốc công ty Trần Xuân Thủy chia sẻ và tổng kết cuộc thi hè 2018

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ