Soroban Việt Nam đào tạo cấp độ Level cao

Soroban Việt Nam đào tạo cấp độ Level cao

Ngày đăng: 28/05/2020 - 2935 lượt xem

Chiều nay 28/05/2020, đại diện Soroban Việt Nam bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng đào tạo đã trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên vừa hoàn thành khóa học tại trung tâm đào tạo tại 102 Ngụy Như Kon Tum.

Các học viên này đến từ các trung tâm đại lý của Soroban Việt Nam tại Văn Lâm – Hưng Yên; Soroban Thanh Hóa và Soroban Thạch thất. Các học viên này hiện đang là các giảng viên của các trung tâm được đào tạo nâng cao cấp độ level 5. Đây là một trong những cấp độ cao trong số 10 cấp độ mà giáo trình Soroban Việt Nam biên soạn và triển khai trong toàn hệ thống của mình.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Đào tạo trao chứng chỉ cho các học viên vừa tốt nghiệp

     Như đã đưa tin từ các bài viết trước. Việc các giảng viên được tham gia giảng dạy chương trình phát triển tư duy soroban đều phải trải qua các khóa đào tạo, theo một quy trình nghiêm ngặt và khép khín. Đảm bảo các yếu tố khả năng, kỹ thuật đạt chuẩn do các chuyên gia Việt Nam được chuyển giao từ đơn vị bản quyền Singapore đào tạo. Vì thế, cho đến nay chất lượng đạo tạo các giảng viên Việt Nam đã được kiểm chứng phù hợp với quy chuẩn quốc tế. Và với những thành tích mà học sinh Soroban Việt Nam đạt được qua các kỳ thi đã cho thấy, chương trình Soroban Việt Nam đang triển khai tại Việt Nam là một phiên bản ưu tú, mang tầm phát triển trên toàn thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ