Hội thảo Soroban – Bàn tính phát triển tư duy tại trường Mầm Non Ban Mai

Hội thảo Soroban – Bàn tính phát triển tư duy tại trường Mầm Non Ban Mai

Ngày đăng: 23/12/2011 - 3122 lượt xem
Hội thảo đã truyền tải đầy đủ những thông tin kiến thức thông qua slide và video, giúp tôi thấy được hiệu quả của chương trình Bàn tính Soroban. Tôi đang có cháu học tại trường mầm non Ban Mai. Tôi sẽ đăng ký cho cháu tham gia chương trình“.
(Phụ huynh học sinh lớp Misa 4)
Với mục đích làm cho trẻ thật sự tự tin vào môn toán khi  bước vào lớp một, cũng như khả năng tính nhẩm ở các lớp lớn hơn, chương trình đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía các phụ huynh.
Đến với hội thảo, các chuyên viên của công ty CP & PT Giáo Dục Sáng Tạo Việt (Vietnam Soroban Academy) đã giới thiệu một cách tổng quan về chương trình bàn tính Soroban cũng nhưng chương trình học đối với lứa tuổi mầm non để quý phụ huynh có thể hiểu về chương trình Bàn tính Soroban cũng như chương trình học ở trường mầm non.
Ngay tại Hội thảo, lớp học thử với gần 100 học sinh từ các lớp của Trường mầm non Ban Mai, phụ huynh có thể thấy con mình học cộng trừ thật dễ dàng ngay trên bàn tay của bé.
Khả năng tính nhẩm siêu tốc của bé Duyên Bách – một học sinh 5 tuổi, đang theo học chương trình đã làm rất nhiều quý phụ huynh thích thú.
Kết thúc Hội thảo, phía Trường Mầm non Ban Mai đã có lời phát biểu: “Nhà trường đã lựa chọn một chương trình thực sự hữu ích cho trẻ”. 
Nhiều phụ huynh đã nóng lòng muốn được đăng ký học cho con ngay chương trình. Đó là tín hiệu khả quan để chương trình Bàn tính Soroban có thể đến gần với học sinh của Trường Mầm non Ban Mai.
Vietnam Soroban xin gửi lời cám ơn chân thành đến Trường Mầm non Ban Mai, sự quan tâm của qúy phụ huynh đã phối hợp với chúng tôi thực hiện thành công Hội thảo.
Cách đăng ký học: Phụ huynh có thể đăng ký cho con tham gia chương trình với Giáo viên chủ nhiệm ngay tại lớp.
Quý phụ huynh quan tâm có thể tham khảo tại Website: vietnamsoroban.edu.vn hoặc banmaischool.edu.vn

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ